Thứ 4, 04/10/2023, 14:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?
(Tieudung.vn) - Người tiêu dùng đang có nhu cầu sửa mũi hỏng bằng phương pháp sụn sườn sinh học và được người thân giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ đáng tin cậy. Thế thì phương pháp này thực hiện như thế nào? Chi phí sửa lại với sụn sườn sinh học tại “Gangwhoo” có đắt không? Ngay lúc này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi sụn sườn sinh học giúp sửa mũi hỏng là gì? 

Nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp làm đẹp hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và đặc biệt là Hàn Quốc sử dụng để sửa lại mũi hỏng nặng. Phương pháp này sử dụng sụn sườn sinh học có tính chất giống 99% với sụn sườn tự thân. Sụn sườn sinh học đóng vai trò rất qua trọng để tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện và giúp sửa mũi hỏng.

Với vật liệu bán sinh học Polyethylen và ePTFE, sụn sườn sinh học có cấu trúc ở dạng lưới micro nano siêu nhỏ, cho phép mô và mạch máu mọc đâm xuyên qua, nên giống với vật liệu tự thân - chúng sẽ dễ hòa nhập với cơ thể và sẽ không bị cơ thể đào thải.

Sụn sườn sinh học Nano được thẩm mỹ Gangwhoo nhập khẩu từ Hãng Implantech & Poriferous LLC Mỹ.

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại TP Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm của sụn sườn sinh học Nano

Với chất liệu 100% Polyethylen và ePTFE sinh học, sụn sườn sinh học được biết đến là một vật liệu siêu nhẹ cho độ tương thích cao. Khắc phục được hiện trạng phản ứng đào thải, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng… đồng thời cũng dễ tạo ra chiếc mũi đẹp, hài hòa, mềm mại giống như mũi tự nhiên sau khi nâng mũi.

Khi nâng mũi sụn sườn sinh học, khách hàng sẽ tránh được việc phải phẫu thuật lấy sụn sườn tự thân. Điều này sẽ giúp đảm bảo về mặt và an toàn hơn sau khi thực hiện nâng (sửa) mũi.

Một ưu điểm vượt trội nữa của phương pháp này đó là, ngoài khả năng có độ tương thích rất cao với cơ thể… nó sẽ không bị tiêu biến hoặc biến dạng theo thời gian như phương pháp sụn sườn tự thân.

Chi phí sửa mũi hỏng với sụn sườn sinh học có đắt không? 

Chi phí sửa lại mũi hỏng với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo như thế nào? Chi phí sửa mũi được xác định dựa trên nhiều yếu tố kết hợp như cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại,…

Chính vì thế, giá nâng mũi sụn sườn sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoàn toàn hợp lý với một dịch vụ chất lượng cao, an toàn. Sửa mũi hỏng sụn sườn sinh học tại Gangwhoo, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Khách hàng sửa mũi hỏng với sụn sườn sinh học được thực hiện đúng quy trình an toàn thẩm mỹ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo sự chất lượng và độ an toàn ở trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Lần đầu tiền ở Việt Nam, BVTM Gangwhoo là một bệnh viên có chuyên khoa mũi chuyên sâu chuẩn Hàn, khoa này sẽ thực hiện nhiệm vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.

Hơn thế nữa, chuyên khoa mũi Gangwhoo được các giáo sư, bác sĩ Hàn Quốc đầu ngành cố vấn chuyên môn và chuyển giao công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Quy trình làm đẹp an toàn tại BVTM Gangwhoo.

Đội ngũ bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài

Tất cả những ca sửa mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều được những bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện, nên các thao tác rất chính xác và tỉ mỉ nên sẽ cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh đấy, các bác sĩ của Gangwhoo không ngừng nâng cao chuyên môn bằng việc tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành tại Hàn Quốc và các nước phát triển khác. Không chỉ vậy còn tham gia nhiều hội thảo Quốc tế về thẩm mỹ làm đẹp.

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tham dự hội nghị thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

sửa mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học tiên tiến nhất thế giới

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ sửa mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học nano.

Với công nghệ sửa mũi hỏng hiện đại này sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ được tối ưu cùng sự an toàn cao cho khách hàng, BVTM Gangwhoo xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ về mũi hàng đầu ở Việt Nam.

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Thoát kiếp mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học mang lại sắc đẹp.

sửa mũi hỏng hiệu quả dài lâu

BVTM Gangwhoo nằm ở trong danh sách số ít các bệnh viện thẩm mỹ tạo ra giá trị lâu dài sau khi sửa mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói riêng.

Chính sách bảo hành cho khách hàng với dịch vụ sửa mũi hỏng bằng sụn sườn sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bảo hành vĩnh viễn.

Chi phí sửa lại mũi với sụn sườn sinh học tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

 

Hồi Sinh mũi hỏng nặng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

• Trụ sở: 576 - 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

• Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

• Điện thoại: 0901.666.879

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94910 sec| 791.375 kb