Thứ 7, 10/06/2023, 01:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 27: Bố Đông lên kế hoạch đưa con trai rời khỏi xã Tân Xuân

"Phố trong làng" tập 27: Bố Đông lên kế hoạch đưa con trai rời khỏi xã Tân Xuân
(Tieudung.vn) - Thủ trưởng cơ quan công an đã khiển trách Nam còn bố Đông tính kế hoạch đưa con trai rời khỏi xã Tân Xuân.

Phố trong làng tập 27, Đông và bố có cuộc tranh luận vì những sai phạm anh mắc phải khi làm nhiệm vụ.

Trong khi Đông khăng khăng không muốn cấp trên là Nam (Anh Tuấn) phải chịu trách nhiệm vì những gì mình gây ra, bố Đông khẳng định, ông sẽ lo lót để anh an toàn rời khỏi vị trí hiện tại.

"Phố trong làng" tập 27: Bố Đông lên kế hoạch đưa con trai rời khỏi xã Tân Xuân

Bố Đông tính đưa con trai rời khỏi Tân Xuân. Nguồn ảnh: VTV 

"Anh định lên trên ấy xin lỗi người ta để họ cho qua chứ gì, không ăn thua đâu. Anh nói in ít thôi, chuyện này đã có người khác lo", bố Đông nói.

Đáp lại, Đông muốn bố đừng can thiệp vào chuyện của mình. Bố Đông đồng ý nhưng nói, ông sẽ giải quyết theo cách của mình. "Tôi sẽ làm theo cách của tôi, anh có muốn cũng không ở lại đây được đâu".

Về phía Nam sau khi với cấp trên những sai phạm của Đông, thủ trưởng cơ quan công an tỏ ra không hài lòng và nói: “Những nguyên tắc cơ bản trong ngành như vậy mà các cậu cũng sai phạm, tôi không thể hiểu nổi”.

Trả lời cấp trên, Nam : “Thưa thủ trưởng, ngay sau đây tôi sẽ về tổ chức cuộc họp phê bình và kiểm điểm cậu Đông. Bản thân tôi cũng có những sai phạm khi đã buông lỏng, không kiểm tra sát sao, quản lý cấp dưới. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật của tổ chức vì sai phạm của mình”.

Sau khi Nam nhận lỗi, thủ trưởng đã đề nghị: “Trước mắt, cậu hãy nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm liên quan trong việc chỉ đạo công việc của công an xã. Sau khi báo cáo lãnh đạo, tôi sẽ làm việc với các cậu”.

Ở một diễn biến khác, bà Mây muốn Thuận lưu ý để giải quyết việc của Mến. Trong lúc hai người đang nói chuyện thì bà Mây vô tình nhìn thấy bố của Đông đang ngồi ở quán nước đầu làng. Bà Mây như nảy ra ý gì đó và rất có thể bà sẽ kéo bố của Đông để cùng thực hiện kế hoạch.

Tập 27 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/12 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00830 sec| 773.75 kb