Thứ 3, 06/06/2023, 19:21 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 23: Tiến bị mời lên công an làm việc

"Phố trong làng" tập 23: Tiến bị mời lên công an làm việc
(Tieudung.vn) - Tiến - con trai ông Quyền bị mời lên công an xã làm việc sau khi nhận thấy lời khai của Mến có mập mờ.

Tập 23 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi nhận tờ khai của Mến và nghiên cứu kỹ, lực lượng công an nhận thấy có nhiều điểm mâu thuẫn về trình tự và thời gian. Do vậy, công an đã mở rộng đối tượng điều tra.

"Phố trong làng" tập 23: Tiến bị mời lên công an làm việc

Công an xã mời Tiến lên làm việc. Nguồn ảnh: VTV 

Tiến - con trai ông Quyền bị mời lên công an xã làm việc vì có liên quan tới vụ trộm từ đường dòng họ Vũ. Tuy nhiên, Tiến vẫn chối quanh co rằng, mình không làm gì sai.

Trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) thẳng thừng nói: "Bây giờ tôi muốn nghe sự thật. Mọi việc diễn ra như thế nào?". Liên quan đến vụ việc, Nam cũng đi tìm Mến (Doãn Quốc Đam) tại nơi anh này làm việc.

Sau Tiến, Nam đi tìm Mến để tiếp tục điều tra nhưng cháu đích tôn nhà họ Vũ đã biến mất. Do vậy, ông Trung là người tiếp theo được cơ quan mời lên để làm việc. Tỏ ra ngạc nhiên khi được mời đến trụ sở công an để làm rõ thêm thông tin về vụ trộm, ông Trung cho rằng Mến đã đầu thú và mọi chuyện đã được giải quyết. Giải thích để ông Trung hiểu, Nam : “Đó chỉ là lời khai từ một phía. Trong khi biên bản làm việc hôm xảy ra sự việc, số tiền bị mất lớn hơn nhiều, đây là một điều rất mâu thuẫn”.

Trả lời những hoài nghi của Nam, ông Trung khẳng định số tiền bị mất là 1.850.000 đồng. Sau khi ông Trung đưa ra con số, Nam tiếp tục hỏi tại sao hôm mất trộm, ông Trung không nói ngay. Lý giải về điều đó, ông Trung cho hay: “Nói thật với chú, lúc đó nó cứ loạn hết cả lên. Với lại, việc họ Vũ nhà chúng tôi rất phức tạp. Chú có thể để tôi tự xử lý được không?”.

Tuy nhiên sau đó, ông Trung lại hỏi Nam một câu: "Giả sử số tiền trong hòm công đức là 50 triệu thì vụ việc sẽ được xử lý như thế nào?".

Liệu Tiến có phải kẻ chủ mưu vụ trộm, tập 23 Phố trong làng sẽ lên sóng tối 10/12.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21652 sec| 773.172 kb