Chủ nhật , 24/09/2023, 04:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Người đẹp Tây Đô" có bản điện ảnh

"Người đẹp Tây Đô" có bản điện ảnh
(Tieudung.vn) - Đại diện CGV - đơn vị phát hành - cho biết lên ý tưởng quay phim "Người đẹp Tây Đô" từ hai năm trước, đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản.

Đại diện CGV - đơn vị phát hành - cho biết lên ý tưởng quay phim từ hai năm trước, đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản. Tác phẩm dự kiến khởi quay đầu năm 2023 và ra mắt cùng năm. Để chuẩn bị cho , êkíp nghiên cứu lại bản truyền hình năm 1996 của đạo diễn Lê Cung Bắc và tư liệu cuộc đời của chiến sĩ tình báo nổi tiếng Lâm Thị Phấn - nguyên mẫu vai Bạch Cúc.

"Người đẹp Tây Đô" có bản điện ảnh

Nữ Việt Trinh đã khắc họa thành công vai diễn "Người đẹp Tây Đô". Nguồn ảnh: Vietnamnet

Theo nguồn tin trên Zing, "Khó khăn lớn nhất của chúng tôi là tìm được diễn viên vào vai Bạch Cúc. Ê-kíp đang nghiên cứu bộ phim truyền hình Người đẹp Tây Đô của cố đạo diễn Lê Cung Bắc cũng như các tư liệu về cuộc đời chiến sĩ tình báo Lâm Thị Phấn để tạo nên kịch bản như mong muốn", ông Nguyễn Hoàng Hải nói.

Ra mắt năm 1996, sê-ri “Người đẹp Tây Đô” là bộ phim do Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và cố đạo diễn-Nghệ sỹ ưu tú Lê Cung Bắc thực hiện.

Nhắc đến “Người đẹp Tây Đô” là nhắc đến nữ diễn viên Việt Trinh - mỹ nhân của phía Nam một thời. Nữ diễn viên đã ghi dấu ấn khó quên và tạo nên thương hiệu riêng khi vào vai nhân vật chính Bạch Cúc - lấy nguyên mẫu từ nữ chiến sỹ tình báo tên Lâm Thị Phấn. Bộ phim được phát sóng trên kênh HTV9 và giành được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Theo nhà sản xuất, bản điện ảnh sẽ khai thác góc độ khác so với phiên bản truyền hình của “Người đẹp Tây Đô” Bạch Cúc. Chính vì vậy, cả vai diễn lẫn bộ phim này đều được coi là một thử thách lớn đối với những "người kế nhiệm" sau này.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32681 sec| 773.492 kb