Thứ 5, 21/09/2023, 19:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh
(Tieudung.vn) -Những ai theo dõi cuộc sống của Hoài Linh, chắc hẳn dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Thành Vinh trong mọi hoạt động của gia đình danh hài

Cách đây ít lâu bức của danh hài Hoài Linh được lan truyền rộng rãi trên mạng khiến nhiều người ngạc nhiên vì dung mạo xinh như của vợ cũ Hoài Linh. Tuy nhiên đó cũng là bức ảnh đầu tiên rõ nét cuộc sống riêng tư của danh hài, vì thế nhiều người vẫn thắc mắc về con trai Hoài Linh, người chưa từng xuất hiện trong những của Hoài Linh về cuộc sống.

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Khuôn mặt Thành Vinh giống Hoài Linh như đúc

Tuy nhiên có nhiều lý do để khán giả cho rằng chàng thanh niên Võ Lê Thành Vinh là con trai cả của Hoài Linh, dù không xuất hiện công khai bên Hoài Linh nhưng thông qua những bức hình anh chia sẻ trên mạng xã hội thì Thành Vinh luôn có mặt trong những cuộc họp gia đình và vô cùng thân thiết với các thành viên trong gia đình Hoài Linh. Điều quan trong nhất là Thành Vinh rất giống Hoài Linh về ngoại hình. 

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Những bức hình Thành Vinh chia sẻ về cuộc sống của gia đình Hoài Linh

Cách đây khoảng 2 năm, trong một lần giao lưu cùng kiều bào Nhật Bản, Hoài Linh từng tiết lộ: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Lộ diện "con trai cả" của Hoài Linh

Những chia sẻ về “cậu cả” của danh hài hoàn toàn trùng khớp với các thông tin về Thành Vinh. Được biết, anh sinh năm 1990 và vừa tốt nghiệp hạng ưu trường đại học danh tiếng của Mỹ. Với cái tên đầy đủ "Võ Lê Thành Vinh", khán giả dễ dàng nhận thấy đây có thể là sự kết hợp từ họ của Hoài Linh (Võ Hoài Linh) và họ của bà xã danh hài (Lê Thanh Hương).

Nguyễn Trâm - tieudung24g.net

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19988 sec| 773.352 kb