Thứ 7, 03/06/2023, 18:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Liên tục bị chê sau dao kéo Việt Anh đáp trả kém văn minh

Liên tục bị chê sau dao kéo Việt Anh đáp trả kém văn minh
(Tieudung.vn) - Liên tiếp bị chê sau ki dao kéo Việt Anh đáp trả kém văn minh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sáng 23/9, Việt Anh gây tranh cãi khi có những lời đáp trả được cho là hơi quá trước những ý kiến trái chiều về việc anh phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam đăng tải bài viết có chủ đề là "Nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có gì sai?" kèm : "Bạn này có cách suy nghĩ rất văn minh và con người, không như vài người lại là óc... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng, cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. Ch... cứ sủa và đoàn người cứ đi".

việt anh
Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị chê nhan sắc sau dao kéo.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến thể hiện sự đồng tình vì cũng có quyền phẫu thuật thẩm mỹ, vài bình luận cho rằng nam diễn viên có cách phản ứng hơi thái quá dù trước đây, anh thường giữ thái độ điền đạm trước những ý kiến chê bai.

"Trên đời này không ai đi phẫu thuật là sai cả. Nhưng phẫu thuật xong đẹp hay xấu tùy người nhìn và ai cũng có quyền khen hay chê. Thế nhưng, cuối cùng tất cả những người yêu mến anh trước đây đều bị gọi là chó" - khán giả H. Long bình luận.

Cùng ý kiến trên, một khán giả khác cho rằng Việt Anh là nghệ sĩ nên chấp nhận những ý kiến trái chiều. "Có người sẽ quý anh và cũng có những người không thích anh, còn anh chửi họ là chó thì hơi quá rồi" - khán giả này nói.

Trước đó vào 20/9, Việt Anh đã chính thức khoe diện mạo đến với công chúng trong trong chương trình livestream với giới truyền thông. Tuy nhiên với hình ảnh này, cộng đồng mạng nhận định Việt Anh trông vô cùng khác lạ và có phần nữ tính hơn xưa.

Nhưng khác với những hình ảnh trước đó, những đường nét trên gương mặt nam diễn viên có phần mềm mại và tự nhiên hơn. Cùng với đó nhiều nhận xét rằng, Việt Anh đã trang điểm quá đậm đà.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.73118 sec| 773.164 kb