Thứ 6, 02/12/2022, 16:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
(Tieudung.vn) - Hoa hậu Kỳ Duyên bị khiển trách vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chiều 5/8, báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức cuộc thi Việt Nam - đưa ra quyết định xử lý về scandal hút thuốc lá nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 không được đồng hành với vòng chung kết cuộc thi, diễn ra tại TP HCM từ ngày 11/8 đến ngày 28/8, ngay cả với tư cách một khán giả. Ngoài ra, toàn bộ hình ảnh của cô - dành để quảng bá cho chương trình từ đây đến hết chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ bị gỡ bỏ.

Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Kỳ Duyên bị cấm trao vương miện cho người kế nhiệm

Không được xuất hiện ở đêm chung kết đồng nghĩa việc Kỳ Duyên không phải là người trao lại vương miện cho hoa hậu kế nhiệm. Người dự kiến trao vương miện cho thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất năm nay là đại diện ban tổ chức.

Trước đó, thông tin Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và say xỉn trong quán rượu tạo ra làn sóng tranh cãi trong dư luận. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp gỡ, làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình cô. Đại diện của cuộc thi cũng tham vấn ý kiến các chuyên gia quản lý văn hóa và pháp luật để đưa ra hướng xử lý .

Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng làm ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam

Hội đồng họp lần cuối và thống nhất nhận định: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và bị dư luận phản ứng. Ngoài ra, những dư luận khác về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa có cơ sở để kết luận.

Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định chỉ khiển trách hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi của cô. Kỳ Duyên được yêu cầu chấn chỉnh lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng.

Trước đó, người đẹp 20 tuổi đã viết bản cam đoan ngoài các hành vi hút thuốc lá và tụ tập với bạn bè trong quán rượu (nhưng không say rượu), cô không còn hành vi nào không phù hợp với danh vị Hoa hậu Việt Nam như tin đồn. Đồng thời, cô cũng viết thư xin lỗi ban tổ chức, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên fanpage của mình về hành vi hút thuốc lá. 

 

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
4.43697 sec| 773.609 kb