Thứ 3, 21/03/2023, 13:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình
(Tieudung.vn) - Sáng ngày 30/1, UBND quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) tổ chức lễ khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản trong niềm vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới.  

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình

Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Trường tiểu học Trần Quốc Toản 

Tham dự lễ có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh Nguyễn Bảo Quốc; ông Lê Hoàng Hà - Bí thư Quận ủy Quận Tân Bình; ông Nguyễn Bá Thành - Phó BT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tân Bình; ông Trần Đức Phương - Ủy viên BTV quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Tân Bình...cùng đại diện phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực nhiệt tình của Ban quản lý đầu tư xây dựng quận Tân Bình. Sau 12 tháng tập trung thi công xây dựng mới Trường tiểu học Trần Quốc Toản đã hoàn thành. Một ngôi trường mới với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đang chào đón các em học sinh.

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình

Ông Lê Hoàng Hà - Bí thư Quận ủy quận Tân Bình; ông Nguyễn Bá Thành - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tân Bình lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Được biết, sau khi TP cấp vốn chuẩn bị đầu tư, được sự chỉ đạo của Quận ủy và UBND quận, Ban Quản lý dự án đã phối hợp với các ban ngành trong quận và đơn vị thỏa hiệp phương án thiết kế trình duyệt dự án. Đến ngày 29/10/2019, UBND quận Tân Bình phê duyệt dự án đầu tư tại Quyết định số 320/QĐ-UBND với tổng mức đầu tư là: 91,5 tỷ đồng.

Sau 13 tháng thi công, các đơn vị liên quan đã phối hợp chặt chẽ để hoàn thành ngôi trường sớm hơn kế hoạch 2 tháng, đạt yêu cầu kỹ mỹ thuật, đạt chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một trường tiểu học khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, học tập và vui chơi. Trong quá trình thi công, Ban Quản lý dự án luôn đảm bảo được công tác điều hành quản lý dự án theo trình tự và đúng quy định.

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình

Biểu diễn văn nghệ của các giáo viên và học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Quận Tân Bình là một quận lớn của TP Hồ Chí Minh với mật độ dân số đông, sĩ số học sinh đến trường hàng năm rất lớn. Trong nhiều năm qua, với sự quan tâm sâu sát của Quận ủy, UBND Quận Tân Bình...đã xây dựng được ngôi Trường tiểu học Trần Quốc Toản mới khang trang với diện tích khuôn viên hơn 4.670m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 8.563 m2.

Khánh thành Trường tiểu học Trần Quốc Toản quận Tân Bình

Chụp hình lưu niệm của Bam giám hiệu Nhà trường và khách mời

Ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Quốc Toản cho biết: "Được sự quan tâm của TP, Quận ủy, UBND quận, đến nay Trường tiểu học Trần Quốc Toản đã được xây dựng mới và đi vào hoạt động, với các phòng học và phòng chức năng, thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại, khang trang, chắc chắn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2022 – 2023 và các năm tiếp theo".

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93298 sec| 778.031 kb