Thứ 4, 22/03/2023, 09:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Học sinh Hà Nam chuyển sang học trực tuyến vì ảnh hưởng dịch Covid-19

Học sinh Hà Nam chuyển sang học trực tuyến vì ảnh hưởng dịch Covid-19
(Tieudung.vn) - UBND tỉnh Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học tập trung, chuyển sang học trực tuyến để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, học sinh ở Hà nam chuyển sang học trực tuyến từ ngày 27/9 đến khi kiểm soát tốt được dịch bệnh.

UBND tỉnh Hà Nam giao các cơ quan liên quan tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19; cập nhật thông tin liên quan sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh hàng ngày trong thời gian nghỉ học.

Học sinh Hà Nam chuyển sang học trực tuyến vì ảnh hưởng dịch Covid-19

 Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Phủ Lý, Hà Nam) được trưng dụng làm nơi cách ly của các học sinh F1. Nguồn ảnh: Tuấn Nam (dangcongsan.vn)

Ngoài ra, hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, nhất là duy trì việc dạy học trực tuyến cho học sinh an toàn, hiệu quả đúng hướng dẫn.

Sở GD&ĐT, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã thông báo, chỉ dạo các phòng giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục: Tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19; cập nhật thông tin liên quan sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh hàng ngày trong thời gian nghỉ học.

Sở giáo dục hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, nhất là duy trì việc dạy học trực tuyến cho học sinh an toàn, hiệu quả đúng hướng dẫn.

Theo nguồn tin của PV, ông Phạm Anh Tuấn, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam, cho biết theo của phòng giáo dục các thành phố, huyện, có nhiều trường hợp là giáo viên, học sinh mắc Covid-19 trong những ngày qua. 

Để thực hiện các hoạt động chuyên môn phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ sở giáo dục, Sở đã yêu cầu các phòng giáo dục xây dựng, tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục năm học 2021-2022.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.84754 sec| 773.867 kb