Thứ 4, 27/09/2023, 05:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Biên đạo múa Lê Việt trổ tài trong "Ngôi sao Phương Nam"

Biên đạo múa Lê Việt trổ tài trong "Ngôi sao Phương Nam"
tieudung24g.net - Lê Việt sẽ là 1 trong 4 biên đạo múa sẽ trổ tài trong chương trình truyền hình thực tế "Ngôi sao phương Nam" trong thời gian tới.

Chương trình quy tụ nhiều trẻ

Ngôi sao phương Nam 2016 là cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc trữ tình, quê hương với “format” mới lạ, dành cho các đội chơi là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, biên đạo múa và . Tham gia chương trình là những nghệ sỹ thuộc lĩnh vực ca hát, MC, biên đạo như: Ca sĩ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, MC Anh Thơ, Biên đạo múa Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn... và người cuối cùng chính là Lê Việt.   

Đạo diễn Lê Việt.                           

Thực hiện biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cũng như gameshow , nhưng đây là lần đầu tiên biên đạo Lê Việt tham gia chương trình thực tế và xuất hiện với tư cách là người chơi chứ không phải phía sau hậu trường như mọi khi. Tuy nhiên, điều này không khiến Lê Việt cảm thấy khó khăn, mà còn cảm thấy rất phấn khích, và hy vọng với khả năng của mình có thể đóng góp, sáng tạo với các đồng nghiệp để gửi đến khán giả những màn biểu diễn thật sự ấn tượng, hay và chuyên nghiệp nhất.                              

Nói về việc cân bằng công việc khi tham gia gameshow vốn mất rất nhiều thời gian và công sức. Lê Việt cho biết, đây thực sự là nỗi lo lớn nhất của anh khi gật đầu nhận lời tham gia chương trình "Ngôi sao phương Nam". Chàng biên đạo múa cho biết, anh sẽ cố gắng điều tiết, sắp xếp thật chu toàn thời gian luyện tập để hoàn thành thật tốt những bài thi trong chương trình cũng như "lèo lái" công việc của vũ đoàn Phương Việt trong thời gian này. "Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ tôi, cũng như toàn bộ anh chị em nghệ sỹ khi tham gia chương trình "Ngôi sao phương Nam". Lê Việt .

Đề cao 3 yếu tố “nghe - nhìn - cảm xúc”

Đến với chương trình "Ngôi sao phương Nam", khán giả không những được thưởng thức những ca khúc trữ tình, quê hương đặc sắc mà còn góp phần tôn vinh và đưa dòng nhạc này lên một tầm cao mới bằng việc đề cao 3 yếu tố Nghe – Nhìn – Cảm Xúc trong từng tiết mục. Vai trò của biên đạo múa – những người đóng góp rất lớn vào thành công của các tiết mục nhưng trước nay thường là những người “underground” thì nay sẽ được đề cao trong chương trình.

Các thành viên là MC không chỉ là người diễn giải và dẫn dắt tiết mục, mà còn tham gia biểu diễn và hóa thân thành các nhân vật trong tiểu phẩm… để giúp cho khán giả hiểu và yêu mến hơn về các ca khúc trữ tình, quê hương. Bên cạnh Biên đạo và MC, các cũng là những người quyết định thành công của tiết mục, bởi âm nhạc vẫn là yếu tố đầu tiên để tiếp cận khán giả...

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 4.3 trên kênh THVL1.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97662 sec| 761.602 kb