Thứ 2, 20/03/2023, 22:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy rất bối rối bởi vì những suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất với nhau. Những chuyện phát sinh trong công việc sẽ khiến cung hoàng đạo này sẽ khó lòng mà giữ được bình tĩnh.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp phải nhiều rào cản, bạn không được người thân và bạn bè ủng hộ trong việc tiến tới với người ấy. Có lẽ có vấn đề gì đó chăng, nhưng tạm thời bạn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình.

Tâm trạng không tốt sẽ có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe tinh thần của Bạch Dương đấy nhé. Có lẽ chòm sao này hãy nên nghỉ ngơi thư giãn và bồi đắp cảm xúc của mình, để đầu óc được thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là 1 ngày tốt lành với cung hoàng đạo này. Kim Ngưu biết rằng mình muốn điều gì ở và bạn tìm kiếm những ai có điều đó. Nghe hơi cực đoan nhưng sự thực là Ngưu Ngưu đã đạt được điều mình muốn.

Kim Ngưu cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. Hai người quen nhau chưa lâu nhưng sự quen thuộc dường như quá lớn, bạn chỉ muốn được ở bên người ấy, tận hưởng sự bình yên ngọt ngào của tình yêu.

Cung hoàng đạo này cũng đang có vận may về tiền bạc, nhưng phần nhiều là do bạn thận trọng và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp bạn nhiều trong việc cân đối các khoản tài chính cá nhân.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Tinh thần phấn chấn sẽ giúp cung hoàng đạo này sẽ vui vẻ chấp nhận đối mặt với tất cả khó khăn nhất. Sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp và mọi người trong đội nhóm.

Có thể thấy được dường như thần may mắn đang đứng về phía của bạn khi mang đến cho cung hoàng đạo này những cơ hội kiếm tiền đầy bất ngờ. Hãy suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ này, để có thể thay đổi tình hình tài chính của mình.

Song Tử cứ mãi vui vẻ lạc quan và đánh yêu như thế này thì sẽ khiến cho không ít người phải thầm thương trộm nhớ bạn. Đã đến lúc đôi chân ngừng đi và dừng lại ở một bến đỗ bình yên rồi đấy. Bạn hãy tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp để tiến tới một mối quan hệ bền chặt.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong ngày thứ Ba này. Điều bạn cần phải làm đó là hãy thật cẩn trọng trong mọi hành xử của mình. Sự nghiệp học hành hay công việc của bạn dường như cũng chẳng được như ý muốn. Mọi vấn đề đều đang đi chệch hướng so với những dự tính của bạn.

Lời khuyên cho Cự Giải đừng nên vội tin vào bất cứ nói ngon ngọt của bất cứ ai. Kiếm tiền sẽ không bao giờ là dễ dàng như vậy đâu. Dù có là người thân quen chăng nữa thì cung hoàng đạo này cũng hãy nên tỉnh táo, để không phải hối hận.

Căng thẳng quá độ sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tinh thần. Vì thế bạn hãy cố dành thời gian để nghỉ ngơi, và thư giãn nhiều hơn nữa trước khi phải đối mặt với những khó khăn sắp tới.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho biết Sư Tử là người vô cùng nhạy cảm, chòm sao này dễ bộc lộ sự nóng nảy của bản thân khi phải đối mặt với một vấn đề căng thẳng nào đó. Sự cố chấp của cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến cho cuộc đối thoại của bạn sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sư Tử cứ ngỡ sẽ làm nấm mồ của hạnh phúc và chứa đầy áp lực do đó mà cung hoàng đạo này cứ mãi một mình cô đơn mà không muốn tính đến tìm hiểu bất cứ ai cả. Là thế nhưng bạn luôn có được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người khác phái xung quanh. Chỉ cần chòm sao này mở lòng thì chắc chắn bạn sẽ tìm được người xứng đáng với mình.

Có vẻ như tất cả những sự bận tâm của chòm sao này đang dồn hết vào công việc và tiền bạc rồi thì phải. Thế thì còn chờ gì nữa cung hoàng đạo này hãy tận hưởng những thành quả mà bản thân đã đạt được, chi tiêu cho mình vì những cố gắng đã qua.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày không mấy may mắn, từ chuyện công việc cho đến tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý muốn, hết trở ngại này đến khó khăn khác cản đường.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Xử Nữ nên cởi mở và chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều là xấu mà dè dặt đề phòng quá mức cần thiết, bạn sẽ đánh mất cơ hội yêu đương của mình đó.

Xử Nữ cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Dù bạn chăm chỉ và tận tụy nhưng không phải lúc nào công việc cũng tốt, cũng đúng như ý muốn. Đó là điều chúng ta cần chấp nhận và cố gắng hơn chứ không phải vì thế mà than thân trách phận.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 20/10/2022 cho biết Thiên Bình sẽ có được may mắn bất ngờ. Cuối cùng thì cung hoàng đạo này cũng chờ được đến ngày Thần Tài mỉm cười với bạn rồi. Những khó khăn vừa qua chắc hẳn đã giúp cho bạn có được những trải nghiệm, cũng như bài học quý giá nhất. Chúng sẽ chính là hành trang giúp cho bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Không phải ai cũng có được cơ hội kiếm tiền tốt như bạn đang có. Quý nhân phù trợ sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn đi tới thành công. Thiên Bình cần đến sự cẩn thận và nhiệt huyết hơn để bản thân có thể gặt hái được những mục tiêu của mình.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình nhìn chung vẫn đang rất ổn định. Việc cần làm của bạn lúc này là hãy hạn chế sử dụng vào đêm khuya và hạn chế ăn những không lành mạnh để cơ thể không bị ảnh hưởng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Ba này Bọ Cạp gặp khá nhiều vận may. Công việc hoàn thành tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình. Tham vọng khá lớn, Cáp Nhi còn con đường rất dài phía trước để phấn đấu.

Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của chòm sao này lại chính là vật cản ngăn khiến cho bạn bạn trở nên ngày càng xa cách hơn với người ấy. Có lẽ Bọ Cạp sẽ cần phải học cách kiềm chế lại những cảm xúc của mình, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của đối phương.

Bọ Cạp luôn luôn biết điều gì thực sự tốt cho bản thân mình. Cung hoàng đạo này quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, cũng như là chế độ tập luyện thể thao một cách khoa học nhất có thể.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ vượt qua được những rào cản của chính bản thân mình và tìm thấy được tình yêu đó. Bạn thích sự cô độc nhưng có lẽ đã đến lúc cần thêm một người nữa bước vào thế giới của bạn.

Mã Mã có những dòng cảm xúc mãnh liệt tuôn trào mà chẳng cần đến bất cứ lý do nào, đơn giản là bạn thích như thế mà thôi. Nhiều lúc bạn muốn bày tỏ lòng mình nhưng e ngại đối phương có thể thấy sợ hãi trước sự mãnh liệt của mình, bởi Cung Nhân Mã nữ là cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt mà.

Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nhân Mã không tỏ thái độ với người mình yêu nhưng lại sẵn sàng tỏ thái độ với những người làm việc cùng mình. Sự bốc đồng của bạn còn có thể gây ra sai lầm nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp được rất nhiều niềm vui và may mắn. Cả công việc và tình cảm của bạn sẽ đều có những tiến triển hết sức tích cực. Không những thế mà bất cứ vấn đề nào thuộc quyền xử lý của bạn cũng sẽ hết sức suôn sẻ và dễ dàng. Đúng là Thần may mắn đang ủng hộ cho bạn rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, sức hút của cung hoàng đạo này chưa bao giờ giảm sút cả. Nửa kia sẽ nhìn thấy được ở bạn sự hấp dẫn đến lạ kỳ, chỉ mong sớm sẽ có ngày được tay trong tay và bày tỏ tình cảm trong lòng với bạn.

Ai cũng biết khả năng tiêu tiền của cung hoàng đạo này đến đâu. Bảo sao mà bạn lại lọt top những chòm sao tiêu tiền như nước. Nếu như Ma Kết cứ mãi giữ cách chi tiêu như hiện tại thì e rằng ngày bạn rỗng túi cũng sớm đến.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có rất nhiều ý định muốn được thực hiện. Mong muốn của bạn rất mãnh liệt, bạn kiên quyết thực hiện những điều mình đã đề ra, nhờ thế mà những mục tiêu của Bình Nhi trong công việc nhanh chóng được hoàn thành.

Thật lạ khi Bình Nhi quyết liệt đến vậy, nhưng có lẽ đến lúc bạn nhận ra mình miệt mài làm việc chăm chỉ thôi là không đủ, cần phải có thêm chút chất xúc tác để khiến cho tốc độ phát triển được đẩy nhanh lên nữa.

Nhưng mà này, đừng quá say mê công việc mà quên hết sự đời nhé. Ngoài kia còn bao nhiêu điều để bạn , cuộc sống này cũng thú vị lắm mà. Những buổi cà phê cùng bạn bè trong thời tiết se lạnh này cũng là lựa chọn hay đó chứ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 20/10/2022 của Song Ngư cho thấy hôm nay bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo này đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như tình yêu không chỉ cố gắng thôi là đủ. Duyên phận chưa đến, bạn đành ngậm ngùi chấp nhận sự cô đơn. Song Ngư có phần thất vọng khi mà mãi không tìm được người yêu và hiểu mình.

Song Ngư dồn hết sức lực vào làm việc và đưa ra những giải pháp sáng tạo tuyệt vời cho vấn đề đang gặp vướng mắc. Ngư Nhi được đánh giá cao nhờ thành công lần này, hãy cố gắng phát huy khả năng này nhiều hơn ở những lần sau, chắc chắn chuyện thăng tiến không còn xa nữa.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Điều tra dấu hiệu sai phạm Dự án khu dân cư Long Phước của Công ty An Hưng Phát
(Tieudung.vn) Nguồn tin từ cơ quan chức năng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành điều tra, xác...
 
Có dự án điện gió, điện mặt trời không đúng quy hoạch, giá cả không phù hợp
(Tieudung.vn) Lãnh đạo Chính phủ cũng cho rằng, nhiều dự án điện gió, điện mặt trời đã được triển...
 
Vận chuyển ma túy “qua ải” hải quan Pháp, 4 tiếp viên Vietnam Airlines bị hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện
(Tieudung.vn) Bên trong những tuýp kem đánh răng, nước súc miệng các tiếp viên mang về có hơn 8...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc của Bạch Dương...
 
Làm gì để hạnh phúc hơn vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?
(Tieudung.vn) Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) được ấn định là ngày 20/03 hàng năm, với...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ 2 ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Bạch Dương sẽ nhận thấy mình vẫn còn những việc chưa hoàn thành, chỉ cần nhanh chóng thực...

Du lịch - Ẩm thực

UBND TP Vũng Tàu làm việc Tổng thư ký Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
(Tieudung.vn) Sáng ngày 16/3, UBND TP Vũng Tàu tổ chức buổi tiếp và làm việc với ông Woo Kyungha...
 
Lâm Đồng: Cận cảnh Không gian Phật giáo Kim cương thừa tại Samten Hills Dalat
(Tieudung.vn) Khu tham quan du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat trải dài trên những ngọn đồi...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ chế biến cho ngày đầu tuần bận rộn
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Khoai tây om gà, tôm sốt chanh sả, mầm đá luộc.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.68875 sec| 924.875 kb