Thứ 3, 28/03/2023, 02:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu tiền phung phí vì muốn khẳng định giá trị bản thân mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vốn là một người vô cùng bướng bỉnh và hôm nay, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng hơn. Sự kiên trì và quyết đoán hiển nhiên sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, song bạn cũng cần phải phân biệt thế nào là cứng đầu và thế nào là quyết đoán. Đôi khi, bạn cần phải dừng lại và lắng nghe ý kiến của người khác nữa.

Dương Dương cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ chú ý tới cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động hoặc lời nói của bạn đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Dương Nhi đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư hoặc cho những kế hoạch du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu kiên trì và nhẫn nại với những điều mà mình tin tưởng. Những chú Trâu muốn cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì. Bất cứ phương diện nào bạn cũng làm thật tốt, thật trọn vẹn, dồn hết tâm trí và sức lực.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Ngưu Nhi diễn ra rất suôn sẻ. Bạn luôn biết nói để khiến người ấy vui vẻ, nhờ vậy mối quan hệ của hai bạn luôn ngập tràn tiếng cười. 

Thứ Bảy này, Ngưu Nhi có khả năng còn gặp may mắn về tiền bạc nữa đấy. Quý nhân vận đang lên, bất ngờ được người khác giúp đỡ, tài vận khởi sắc trông thấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 7

Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung hoàng đạo này có vẻ đang khá mất bình tĩnh mỗi khi được giao cho những trọng trách lớn lao. Bạn thiếu tự tin cần thiết nên luôn cố tìm cách lùi bước về sau, nếu cứ tiếp tục như vậy, Song Tử sẽ mãi thua kém hơn người khác.

Tình cảm của Tử Nhi và người ấy đang chịu không ít thử thách về cả thời gian lẫn khoảng cách. Chỉ cần đủ tin, đủ yêu, sẽ chẳng khó khăn nào có thể cản bước được hạnh phúc của hai bạn.

Chấp nhận rủi ro, Song Tử quyết định đầu tư vào lĩnh vực mà mình mong muốn. May mắn là kết quả thu về khá khả quan, tiền bạc không cần phải lo lắng nữa. Ít nhất thì thời điểm này bạn cũng khá rủng rỉnh rồi đó.

Con số may mắn của Song Tử là 2

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc cần phải đổi mới liên tục, không thể cứ đi mãi theo lối mòn được. Hãy tự thay đổi bản thân mình để đáp ứng nhu cầu của công việc, nếu không bạn sẽ phải hối hận nhiều đó.

Chuyện tình cảm của Giải Giải hôm nay cũng không được như ý muốn. Hai người dễ xảy ra chiến tranh lạnh bởi ý kiến không trùng hợp nhau. Đừng thi xem ai giữ im lặng được lâu hơn, hãy chủ động giảng hòa với người ấy.

Tử vi cho biết Cự Giải có thể gặp chuyện rắc rối cần phải dùng tiền để giải quyết hoặc vô tình mất tiền vào những chuyện không phải của mình trong ngày này. Hãy cẩn thận hơn với túi tiền của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 58

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình công việc của Sư Tử khá tốt. Bạn có thêm nhiều cảm hứng để làm việc sau những thành công đạt được, dù chưa thực sự hoàn hảo như mong đợi nhưng cũng cho thấy bạn đang đi đúng hướng.

Cơ hội ở phía trước và chờ chúng ta đến, đừng để cơ hội trôi đi mất. Hãy chủ động và tích cực hơn nữa trong công việc, chắc chắn bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra chẳng hề uổng phí chút nào. Làm việc mình thích bao giờ cũng cho nhiều cảm hứng hơn, hãy yêu công việc của mình hơn nhé.

Sức khỏe của Tử Nhi hôm nay tốt, hãy cố gắng duy trì nhé. Năng tập luyện thể dục thể thao đi, đừng thấy trời mà ngại. Nhớ uống thật nhiều nước để bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thứ Bảy này không được vui lắm, tại sao ư, đơn giản vì chuyện tình cảm không được như ý thôi. Tử vi nói rằng cung hoàng đạo này có nhiều nỗi lo lắng thường trực, mà đúng ra thì toàn do bạn tưởng tượng mà ra.

Nữ Nhi để cho cảm xúc lên quá cao, tự tưởng tượng ra những thứ tiêu cực để rồi lo sợ viển vông. Người ấy lắm lúc cũng phát mệt vì mấy chuyện tưởng tượng của bạn rồi đấy. Chả là Xử Nữ cứ suốt ngày bắt người ta phải thế này thế kia theo ý mình mà. 

Làm chuyện gì cũng phải nghĩ cho kĩ, đừng có bốc đồng, hành xử vội vàng dễ mắc phải sai lầm lắm đó. Nhiều lúc thứ bạn nhìn thấy đâu phải sự thực, nếu có vấn đề gì hãy nghe người ấy giải thích rồi hãy phán đoán đúng sai nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình không được tốt cho lắm. Bạn thường xuyên cảm thấy buồn bã khi nhu cầu của mình không được thỏa mãn. Tử vi nhắc nhở Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong mỗi việc mình đang làm, chớ để cảm xúc tiêu cực chi phối hành động của mình. Nếu bạn chỉ làm việc qua quýt cho xong thì tương lai, bạn cũng chính là người phải khắc phục hậu quả đấy.

Có thể mối quan hệ giữa Bình Nhi và người ấy không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người quen. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ xem vấn đề bắt nguồn từ đâu để đưa ra biện pháp giải quyết cho đúng.

Hôm nay, cung hoàng đạo này có thể tiêu tiền phung phí vì muốn khẳng định giá trị bản thân mình. Hãy suy nghĩ lại xem, bạn muốn được yêu mến vì vẻ bề ngoài hay vì bản chất?

Con số may mắn của Thiên Bình là 10

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Bảy này Bọ Cạp gặp khá nhiều vận may. Công việc hoàn thành tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình. Tham vọng khá lớn, Cáp Nhi còn con đường rất dài phía trước để phấn đấu.

Cung hoàng đạo này luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những gì mình đã chọn. Bạn có sự kiên trì, bền bỉ nên có thể chinh phục được nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chuyện tình cảm của Cáp Nhi cũng đang rất thuận lợi. Người ấy cho bạn những cảm xúc mãnh liệt, khiến bạn chẳng thể nào không nhớ đến người ta, dù mới đây hai người vừa gặp nhau, hai người chẳng muốn rời xa chút nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 43

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ vượt qua được những rào cản của chính bản thân mình và tìm thấy được đó. Bạn thích sự cô độc nhưng có lẽ đã đến lúc cần thêm 1 người nữa bước vào thế giới của bạn.

Mã Mã có những dòng cảm xúc mãnh liệt tuôn trào mà chẳng cần đến bất cứ lý do nào, đơn giản là bạn thích như thế mà thôi. Nhiều lúc bạn muốn bày tỏ lòng mình nhưng e ngại đối phương có thể thấy sợ hãi trước sự mãnh liệt của mình, bởi Cung Nhân Mã nữ là cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt mà.

Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nhân Mã không tỏ thái độ với người mình yêu nhưng lại sẵn sàng tỏ thái độ với những người làm việc cùng mình. Sự bốc đồng của bạn còn có thể gây ra sai lầm nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ chân tình. Cung hoàng đạo này muốn thay đổi tình trạng của mình và chấp nhận bỏ ra thêm thời gian để chinh phục tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên, làm được điều đó đâu có dễ dàng, nhất là khi mà Kết Kết lại khá nhút nhát, hay cân nhắc trước sau, khó lòng quyết định dứt khoát. Bạn không thấy thoải mái khi phải gò mình và đi xem mắt một người mình chẳng có cảm tình, chỉ có người giới thiệu là ưng ý mà thôi.

Đừng quá bức xúc, cũng đừng than vãn mãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, Kết Kết không chủ động, tích cực trong chuyện mở rộng các mối quan hệ với người khác phái và đẩy nhanh nó lên thành tình yêu thì đành chấp nhận “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có xu hướng thu hẹp bản thân, khiến chính mình cảm thấy cô đơn vì cố tình từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Hãy cởi mở hơn với mọi người và đừng ngại khi thử những cơ hội mới.

Chúng ta cần sống chứ không phải tồn tại, cuộc đời không chờ đợi ai. Nếu Bình Nhi còn chưa chịu trách nhiệm về chính hành vi của bản thân thì bạn vẫn còn tiếp tục phạm sai lầm nhiều nữa. Đổ lỗi cho những người xung quanh khi nhận được kết quả không tốt là việc làm ngốc nghếch khiến bạn không thể nào tiến bộ được.

Khi căng thẳng hãy tìm cách giải tỏa chúng đi vì stress là một căn bệnh phổ biến được biết đến như “sát thủ thầm lặng” có thể khiến cho một người cảm thấy kiệt quệ về cả tinh thần lẫn thể chất. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ Bảy là một ngày tốt lành với Song Ngư. Ngư Nhi biết rằng mình muốn điều gì ở tình yêu và bạn tìm kiếm những ai có điều đó. Nghe hơi cực đoan nhưng sự thực là Ngư Nhi đã đạt được điều mình muốn.

Bạn cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. Hai người quen nhau chưa lâu nhưng sự quen thuộc dường như quá lớn, bạn chỉ muốn được ở bên người ấy, tận hưởng sự bình yên ngọt ngào của tình yêu.

Song Ngư cũng đang có vận may về tiền bạc, nhưng phần nhiều là do bạn thận trọng và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp bạn nhiều trong việc cân đối các khoản tài chính cá nhân.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay
(Tieudung.vn) Bộ Công an mới đưa ra khuyến cáo người dân khi xách hành lý hộ người lạ có...
 
Thông tin ''bắt cóc trẻ em'' ở quận Hoàng Mai là bịa đặt
(Tieudung.vn) Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) xuất hiện...
 
Vụ án CEO Nguyễn Phương Hằng: Công an triệu tập ca sĩ Vy Oanh
(Tieudung.vn) Sau đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), Công an TP...

Muôn màu

TP Hồ Chí Minh: Nồi cháo từ thiện mang yêu thương đến với bệnh nhân nghèo
(Tieudung.vn) Ngày 26/3 vừa qua, nhóm thiện nguyện Thiên đường Ánh Sáng đã tổ chức nấu và phát hơn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận tình duyên rất tốt,...
 
Người trẻ thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên Outfit đón hè
(Tieudung.vn) Không dừng lại ở những item thời trang sang chảnh, outfit chất lừ cùng hội bạn thân, giới...

Du lịch - Ẩm thực

Phú Quốc United Center khai hội chuỗi sự kiện đỉnh cao chào mừng kỷ niệm 2 năm trở thành “điểm đến mới của thế giới”
(Tieudung.vn) Chào mừng kỷ niệm 2 năm khai trương, đặt dấu ấn kiến tạo “điểm đến mới của thế...
 
Bình Thuận: Có hơn 200 hoạt động du lịch đặc sắc phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Tối 25/3/2023, tại TP biển Phan Thiết tươi đẹp và mến khách, tỉnh Bình Thuận phối hợp với...
 
Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023: Thu hút du khách đến với Thủ đô
(Tieudung.vn) Với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”, Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.65515 sec| 921.016 kb