Ủy ban nhân dân TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định 5585/QĐ-UBND về việc thành lập đoàn đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP Hà Nội năm 2018. Theo đó, Hà Nội sẽ có 3 đoàn kiểm tra để đánh giá, chấm điểm công tác ATTP tại 30 quận, huyện, thị xã từ ngày 25/10 đến 15/11/2018.
Hà Nội: Thành lập 3 đoàn "chấm điểm" công tác an toàn thực phẩm ở 30 quận, huyện.
Trong quá trình kiểm tra tại các địa phương, các đoàn sẽ trực tiếp kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP một số cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố do quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn quản lý. Đánh giá và chấm điểm công tác ATTP tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố theo bảng tiêu chí tại Quyết định số 3594/QĐ-UBND, ngày 16/7/2018, của UBND thành phố.
Sau đó, đoàn có trách nhiệm báo cáo kết quả đánh giá và chấm điểm về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trước ngày 20/11/2018 để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố và các đơn vị có liên quan.
Cụ thể: Đoàn số 1 do ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm tại các quận, huyện: Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Chương Mỹ, Thanh Oai, Gia Lâm, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên.
Đoàn số 2 do ông Tạ Văn Tường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm tại các quận, huyện, thị xã: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Vì, Quốc Oai, Phúc Thọ, Mê Linh, Hoài Đức, Thanh Trì, Sơn Tây.
Đoàn số 3 do bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm tại các quận, huyện: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thạch Thất, Đan Phượng, Đông Anh, Sóc Sơn.