Thứ 6, 27/01/2023, 05:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản
(Tieudung.vn) - Sáng ngày 24/1/2022, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển bất động sản với 2 đối tác đến từ Nhật Bản là TBS Capital VN và Koterasu.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vạn Xuân Group và TBS Capital VN và Koterasu diễn ra với sự chứng kiến của đại diện các bên, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Lãnh đạo Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasuthực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: Vạn Xuân Group)

Sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên với mục tiêu phát triển những chất lượng cao, mang đến cơ hội đầu tư toàn diện cho khách hàng.

Theo thỏa thuận, kế hoạch trong vòng 5 năm tới, chỉ riêng TBS sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào liên doanh cùng với Vạn Xuân Group phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Trong khi đó, Koterasu sẽ , hỗ trợ để giúp liên doanh này tiến đến mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam.

Từ trước đến nay, Vạn Xuân Group luôn sẵn sàng chào đón và chọn lọc nước ngoài đến từ các quốc gia phát triển để đồng hành cùng các dự án bất động sản. Việc hợp tác cùng TBS Capital VN và Koterasu - các đối tác có nhiều năm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, phát triển bất động sản tại Nhật Bản đồng thời am hiểu đầu tư tại Việt Nam- là một phần trong chiến lược dài hạn của tập đoàn, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của các bên, gia tăng lợi nhuận và đảm bảo lợi ích vượt trội cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Tổng giám đốc Vạn Xuân Group Đoàn Văn Hoạt  tại lễ ký kết. (Ảnh: Vạn Xuân Group)

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, ông Đoàn Văn Hoạt - Tổng giám đốc Vạn Xuân Group cho biết: "Hợp tác với TBS Capital VN và Koterasu sẽ giúp Vạn Xuân Group tận dụng được nguồn vốn, học hỏi được hệ thống quản trị cũng như kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm từ các đối tác quốc tế để phát huy thêm thế mạnh sẵn có. Điều này giúp Vạn Xuân Group nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển các sản phẩm bất động sản hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng cũng như những danh mục đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư."

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Ông Tani Seido - Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN phát biểu. (Ảnh: Vạn Xuân Group)

Ông Tani Seido, Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN chia sẻ, TBS Capital VN là công ty con của TBS (Tokyo Business Service) - đơn vị được thành lập từ năm 1962, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà và phát triển bất động sản tại Nhật Bản. Thông qua TBS Capital VN, TBS mong muốn sự hợp tác này không chỉ về lợi ích kinh tế mà còn mở ra cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa giữa 2 nước Việt - Nhật, bởi hình ảnh Việt Nam trong mắt người Nhật cũng rất đẹp.

"Với tư cách là một trong những đại diện các công ty Nhật Bản, cả TBS Capital VN và Koterasu đều rất hãnh diện khi có thể thiết lập quan hệ với đối tác uy tín, nhiều tiềm năng phát triển như Vạn Xuân Group. Mang vai trò cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi hy vọng có thể giúp sức cho sự phát triển của Vạn Xuân Group, thúc đẩy dự án của công ty thành công và dùng một phần lợi nhuận từ dự án để giúp ích cho Việt Nam", ông Tani nhấn mạnh.

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Ông Yamaguchi Masakazu - CEO Koterasu chia sẻ tại sự kiện. (Ảnh: Vạn Xuân Group)

Ông Yamaguchi Masakazu, CEO Koterasu cho biết: "Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam và từng đại diện cho các quỹ đầu tư quốc tế, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị vận hành minh bạch, hiệu quả, từ đó giúp liên doanh phát triển bền vững và tiếp cận được các nguồn vốn đầu tư khác trong tương lai".

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasu đánh dấu sự thành công bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài của các bên nhằm kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Sự kiện đồng thời mở ra cơ hội giúp Vạn Xuân Group phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược trong thời gian tới.

Vạn Xuân Group thành lập từ năm 2005, là doanh nghiệp bất động sản đã có hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai các dự án chất lượng, kiến tạo không gian sống cao cấp cho khách hàng cũng như cung cấp những danh mục đầu tư triển vọng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vạn Xuân Group ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác Nhật Bản

Lãnh đạo Vạn Xuân Group trao hoa lưu niệm cho đối tác TBS Capital VN và Koterasu. (Ảnh: Vạn Xuân Group)

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Vạn Xuân Group ra mắt thành công khu biệt lập Happy One Phú Hòa tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án đã được bàn giao vào tháng 4/2021 vượt tiến độ 2 tháng và chỉ sau 6 tháng nhận nhà, Vạn Xuân Group đã bàn giao sổ đợt một cho cư dân.

Tiếp nối thành công, Vạn Xuân Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dự án cao cấp trong dòng căn hộ thông minh. Dự án Happy One Premier (TP Hồ Chí Minh), Happy One Central (TP Thủ Dầu Một) đều nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các nhà đầu tư. Tháng 11/2021 vừa qua, Happy One Central đã nhận được giải thưởng Best Condo Development (Binh Duong) - Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương tại gala trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.vanxuangroup.net

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chiến dịch “Crazy but not stupid
(Tieudung.vn) Ngày 18/11/2022, Công ty cổ phần Comic One ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới...
 
Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đem công nghệ Mỹ về chế tạo máy lọc nước siêu tinh khiết cho người Việt
(Tieudung.vn) Sau 5 năm trong phòng thí nghiệm của trường ĐH Florida, 8 năm sản xuất và ứng dụng...
 
Chuyện anh kỹ sư cơ khí làm giàu từ... trồng rau sạch
(Tieudung.vn) Chỉ với diện tích 150m2 do Hội Nông dân phường hỗ trợ, hàng năm, Hợp tác xã (HTX)...

Thương hiệu

“Đế chế” bán lẻ trên thị trường nội địa
(Tieudung.vn) Với chiến lược Point of Life, Tập đoàn Masan đã làm thay đổi bộ mặt ngành bán lẻ...
 
Khó khăn vẫn đang phía trước
(Tieudung.vn) Năm 2022, DN nhiều ngành sản xuất chủ lực của nền kinh tế phải đối mặt với những...
 
HappyClean - Công ty vệ sinh được quý trọng và yêu mến 
(Tieudung.vn) HappyClean Là thương hiệu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khởi nghiệp năm 2008. Đến nay HappyClean...

Tin Doanh nghiệp

“Đế chế” bán lẻ trên thị trường nội địa
(Tieudung.vn) Với chiến lược Point of Life, Tập đoàn Masan đã làm thay đổi bộ mặt ngành bán lẻ...
 
Công ty chứng khoán Tân Việt và Kỹ thương bị phạt 1,150 tỷ đồng 
(Tieudung.vn) Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với...
 
Ngành đường sắt đang “đổi mới” hay chỉ là…“đổi thay”?
(Tieudung.vn) Đến giờ, ngành đường sắt đã làm được 2 trong 3 chỉ đạo tại Văn bản số 303/TTG-ĐMDN...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.88671 sec| 868.961 kb