Thứ 6, 07/10/2022, 04:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, cũng cố vị thế tại Châu Á

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, cũng cố vị thế tại Châu Á
(Tieudung.vn) - TM Insight, công ty tư vấn về chuỗi cung ứng, tư vấn và quản lý bất động sản thương mai và công nghiệp tại Châu Á - Thái Bình Dương, vừa công bố thông tin mua lại XAct Solutions - một đơn vị tư vấn về chuỗi cung ứng và bất động sản công nghiệp có trụ sở chính tại Úc và hoạt động ở một số quốc gia Châu Á, với chi phí mua lại chưa được tiết lộ.

Với chiến lược tiến vào Châu Á vào tháng 7/2020, động thái này sẽ góp phần nâng cao năng lực của chuỗi cung ứng đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của TM Insight trên khắp châu Á. Thương vụ cũng sẽ tạo tiền đề vững chắc để hai bên kết hợp các dịch vụ mang tính bổ trợ lẫn nhau. Cụ thể, TM Insight sẽ tận dụng được chuyên môn về chuỗi cung ứng nội bộ vững chắc của XAct Solutions cũng như mở rộng nhận diện thương hiệu tại Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản. Trong khi đó, XAct Solutions cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp thế mạnh quản lý chuỗi cung ứng, của TM Insight.  

Trên cơ sở đó, TM Insight cùng với XAct Solutions sẽ hoàn thiện các dịch vụ từ đầu đến cuối trong toàn bộ chuỗi cung ứng bao gồm: tư vấn chiến lược, cung cấp các giải pháp thiết kế mạng lưới, vận chuyển và trung tâm phân phối, cũng như thiết kế bất động sản công nghiệp, quản lý đầu tư mua sắm và quản lý dự án.

Được thành lập vào năm 2005, XAct Solutions đã có mặt tại Úc và khắp Châu Á với đội ngũ hơn 50 chuyên gia với thiết kế và phát triển chuỗi cung ứng trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Thương vụ sáp nhập này được kỳ vọng sẽ giúp TM Insight tăng gấp đôi về đội ngũ, quy mô và doanh thu, đồng thời củng cố vị thế là công ty tư vấn bất động sản, và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, cũng cố vị thế tại Châu Á

XAct Solutions là đối tác phát triển mạng lưới cung ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn như VinCommerce, Saigon Coop...

Ông Travis Erridge, Giám đốc điều hành của TM Insight cho biết: “Kể từ khi thành lập, TM Insight đã không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một doanh nghiệp tiên tiến hàng đầu trong chuỗi cung ứng và quản lý bất động sản tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Việc mua lại XAct Solutions sẽ kết hợp chuyên môn và kiến thức của hai doanh nghiệp đầu ngành, đánh dấu bước ngoặt mở rộng tiếp theo của chúng tôi. Xact Solutions sẽ tăng cường đáng kể năng lực chuỗi cung ứng của TM Insight, với những hệ thống và năng lực chuyên môn tốt nhất trong ngành để nâng cao dịch vụ tích hợp độc đáo của chúng tôi trong quản lý chuỗi cung ứng, tài sản và dự án”.

Vào thời điểm mà chuỗi cung ứng đang gặp phải những thách thức chưa từng có do tác động của đại dịch hiện nay và sự tăng trưởng của thương mại điện tử, thương vụ sáp nhập này sẽ kết hợp mạng lưới hoạt động sẵn có của hai doanh nghiệp để nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn Châu Á. 

“Châu Á là một đầu mối quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Bằng cách kết hợp các dịch vụ bổ trợ lẫn nhau của hai doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tế tại địa phương của XAct Solutions, chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng trong khu vực những hỗ trợ phù hợp để chuẩn bị cho chuỗi cung ứng trong tương lai. Chúng tôi mong muốn thấy được giá trị mà đội ngũ tài năng của chúng tôi có thể cùng nhau mang lại cho khách hàng bằng cách đổi mới các giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động trong dài hạn”, ông Travis thêm.

Ông Oscar Perez, Giám đốc Điều hành tại Việt Nam của XAct Solutions chia sẻ: “Chúng tôi là đơn vị tư vấn đầu tiên tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thể thiết kế, mua sắm và triển khai các giải pháp trên cơ sở phù hợp với nhu cầu vận hành chuỗi cung ứng. Đây là chìa khoá quyết định các yêu cầu về đầu tư tài sản cho tổ chức. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TM Insight và hy vọng sự kết hợp này sẽ giúp chúng tôi có khả năng đem đến một gói dịch vụ tư vấn tổng thể hoàn thiện từ đầu đến cuối cho các khách hàng trên toàn Châu Á Thái Bình Dương. Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang dịch chuyển về Việt Nam, chúng tôi tin rằng đây sẽ là công cụ giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng, mở rộng các nhà máy sản xuất, trung tâm phân phối và khu công nghiệp trên cả nước.”

Hiện tại, quá trình sáp nhập đã hoàn tất, và đội ngũ tại TM Insight và XAct Solutions sẽ hoạt động song song trong vài tháng tới trước khi sẵn sàng cho quá trình hợp nhất chính thức.

Được biết, TM Insight là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và bất động sản tại Châu Á - Thái Bình Dương. TM Insight cung cấp các dịch vụ tư vấn tích hợp về tối ưu hóa chuỗi cung ứng, tư vấn bất động sản và quản lý dự án. Các dịch vụ của họ bao gồm đánh giá và thiết kế mạng lưới chuỗi cung ứng, đầu tư mua sắm và quản lý dự án.

Đội ngũ của TM Insight bao gồm các chuyên gia đầu ngành từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: thương mại điện tử, FG, bán lẻ, hậu cần 3PL, sản xuất, xây dựng và quản lý bất động sản. TM Insight là một công ty tư vấn có uy tín quốc tế với các văn phòng tại Melbourne, Sydney, Brisbane và Singapore.

Trong khi đó, XAct Solutions được thành lập vào năm 2005. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phát triển đội ngũ chuyên gia tại sáu thành phố Sydney, Melbourne, Singapore, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tokyo.

XAct Solutions là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, logistics, quản lý dự án nhắm đến mục tiêu cải tổ chuỗi cung ứng, tối ưu hệ thống, quy trình và con người cho khách hàng trên toàn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dựa trên kinh nghiệm hoạt động sâu rộng và chuyên môn thực sự trong việc quản lý chuyển đổi.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chuyện anh kỹ sư cơ khí làm giàu từ... trồng rau sạch
(Tieudung.vn) Chỉ với diện tích 150m2 do Hội Nông dân phường hỗ trợ, hàng năm, Hợp tác xã (HTX)...
 
4 cách trả lời câu hỏi 'Tại sao bạn lựa chọn công việc này?'
(Tieudung.vn) “Tại sao bạn lựa chọn công việc này?” là một câu hỏi khó mà bạn chắc chắn sẽ...
 
King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...

Thương hiệu

GĐĐH Tài chính Vinamilk: ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị...
 
KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022
(Tieudung.vn) Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem...
 
Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược
(Tieudung.vn) Ngày 25/08/2022, tại Novaland Gallery 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Novaland đã tiến hành ký kết hợp...

Tin Doanh nghiệp

Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030
(Tieudung.vn) Nhằm thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, giảm phát thải khí nhà kính và cải thiện sinh kế...
 
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%/năm
(Tieudung.vn) Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 01/10/2022 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ...
 
Thị trường chứng khoán: Cổ phiếu ngành nào “hót” dịp cuối năm?
(Tieudung.vn) Mặc dù thị trường tài chính thế giới đang chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi các ngân hàng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.53808 sec| 853.992 kb