Thứ 2, 08/08/2022, 19:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

HBBC đồng hành cùng phát triển

HBBC đồng hành cùng phát triển
(Tieudung.vn) - Đó cũng là mục tiêu của Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh (HBBC) nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022-2025, đây cũng là đại hội đầu tiên khi HBBC chính thức là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh.

Tham dự có Bộ trưởng Bộ Khoa học và Huỳnh Thành Đạt, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA), các hội bạn và doanh nhân đồng hương Bến Tre...

HBBC đồng hành cùng phát triển

Các đại bểu tham dự Đại hội lần 3 của Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2025.

Ông Huỳnh Kỳ Trân - Chủ tịch HBBC cho bết, Đại hội toàn thể hội viên HBBC lần thứ 3 nhiệm kỳ 2022 - 2025 tổng kết hoạt động đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018 - 2022, phương hướng nhiệm vụ và bầu Ban Chấp hành đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2022 - 2025. Bên cạnh chương trình đại hội còn có hoạt động xúc tiến thương mại, trưng bày sản phẩm, họp mặt thân tình và các chương trình biểu diễn nghệ thuật chúc mừng đại hội. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh, có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ, thắt chặt sự đoàn kết gắn bó giữa các hội viên HBBC với nhau và với lãnh đạo, ban ngành các cấp từ Bến Tre đến TP Hồ Chí Minh và Trung ương. Đại hội HBBC tập hợp những người con tâm huyết quê hương Bến Tre chung sức chung lòng đóng góp sức người, sức của cùng nhau phát triển kinh doanh và cùng hướng về quê hương, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

HBBC đồng hành cùng phát triển

Ông Huỳnh Kỳ Trân - Chủ tịch HBBC phát biểu tại đại hội

Tại đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam đã biểu dương những đóng góp to lớn của HBBC đối với sự phát triển của tỉnh nhà, đồng thời khẳng định thời gian qua, HBBC giữ vai trò quan trọng, là cầu nối giữa chính quyền tỉnh Bến Tre và TP Hồ Chí Minh với cộng đồng doanh nghiệp; kết nối thực hiện nhiều hoạt động giao thương, xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre, tạo việc làm và đóng góp thu ngân sách cho tỉnh…

HBBC đã tổ chức các hoạt động từ thiện chung sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, đóng góp kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng quà cho hộ nghèo, xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, trường học, trạm y tế; cùng vượt qua khó khăn để đạt mục tiêu kép "vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội".

HBBC đồng hành cùng phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam phát biểu tại đại hội 

Định hướng hoạt động HBBC nhiệm kỳ mới, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đề nghị: HBBC tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa nội dung, phương thức hoạt động; quan tâm phát triển hội viên, củng cố tổ chức CLB vững mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy tốt vai trò tập hợp, quy tụ cộng đồng doanh nhân quê Bến Tre phát triển tại TP Hồ Chí Minh, tiếp tục hướng về quê hương, đầu tư sản xuất, kinh doanh; vừa là nhịp cầu gắn kết, giới thiệu, mời gọi đầu tư, vừa là cầu nối, kênh cung cấp thông tin, hỗ trợ các doanh nghiệp, các tiềm năng đến với tỉnh, tìm hiểu cơ hội triển khai các tại Bến Tre hoặc quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của Bến Tre đến với mọi người.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, CLB là cầu nối tích cực đồng hành cùng Ban Liên lạc đồng hương Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh tham gia các hoạt động an sinh xã hội, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; tổ chức các hoạt động từ thiện hỗ trợ cho đồng bào nghèo tại tỉnh và sinh viên, học sinh quê ở Bến Tre sinh sống, học tập tại TP Hồ Chí Minh.

HBBC đồng hành cùng phát triển

Ban Chấp hành CLB nhiệm kỳ mới ra mắt 

Ban Chấp hành HBBC, từng hội viên cần tích cực bám sát nội dung cốt lõi về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ và làm tròn sứ mệnh của mình, kết hợp sáng tạo "tinh thần Đồng Khởi mới" và "văn hóa kinh doanh" để làm sâu sắc hơn, hiệu quả hơn vai trò của mình, đồng hành cùng nhau để kiến tạo nên cuộc sống thịnh vượng hơn, đưa kinh tế Bến Tre trở thành trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu tỉnh Bến Tre trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bến Tre và TP Hồ Chí Minh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cũng kêu gọi, mỗi doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục thể hiện được vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh với nhiều chương trình hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện sự đồng hành cùng doanh nghiệp trên thương trường trong và ngoài nước. Cần xây dựng chiến lược , chiến lược kinh doanh trong thời kỳ mới để tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao khả năng thích ứng với thị trường, mở rộng liên kết, liên doanh giữa các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế.

HBBC đồng hành cùng phát triển

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành HBBC tại Đại Hội

Đại hội toàn thể hội viên HBBC lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022-2025 tổng kết hoạt động Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2022, phương hướng nhiệm vụ và bầu Ban Chấp hành Đại hội lần thứ 3. , ông Huỳnh Kỳ Trân, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Lan Hảo (Thorakao) tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm HBBC nhiệm kỳ mới.

HBBC được thành lập và ra mắt ngày 25/11/2015, là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân Bến Tre hoạt động giao lưu thường xuyên, phi lợi nhuận nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên trong CLB; đồng thời cũng là nơi mở rộng kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại với các hiệp hội trong tỉnh Bến Tre, trong TP Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố trong nước cũng như mở rộng ra quốc tế. Đến nay, HBBC đã có trên 100 thành viên.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

4 cách trả lời câu hỏi 'Tại sao bạn lựa chọn công việc này?'
(Tieudung.vn) “Tại sao bạn lựa chọn công việc này?” là một câu hỏi khó mà bạn chắc chắn sẽ...
 
King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...
 
Nữ dược sĩ ở Cần Thơ “biến” nông sản thành dược trà
(Tieudung.vn) ĐBSCL có nhiều loại nông sản mang tính dược được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng...

Thương hiệu

Từ việc mì ăn liền bị cảnh báo tại EU: Doanh nghiệp phải giữ uy tín
(Tieudung.vn) Việc một số lô hàng mì ăn liền Việt Nam bị thị trường châu Âu (EU) trả về,...
 
MM Mega Market Việt Nam nhận giải thưởng
(Tieudung.vn) Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (“MM”) vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp trách...
 
Nhiều doanh nghiệp còn lúng túng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ
(Tieudung.vn) Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp Việt...

Tin Doanh nghiệp

Giới thiệu cà phê đặc sản CADA rộng rãi đến người tiêu dùng Việt
(Tieudung.vn) Lần đầu tiên, cà phê đặc sản CADA được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng, sau...
 
Nhựa Bình Minh lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2022
(Tieudung.vn) Công ty CP Nhựa Bình Minh, thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam vừa được vinh...
 
PVFCCo được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022
(Tieudung.vn) Tạp chí Forbes Việt nam vừa tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt “Top 50 công ty...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.53552 sec| 863.734 kb