Thứ 4, 07/12/2022, 11:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sử dụng giấy thơm quần áo đúng cách?

Sử dụng giấy thơm quần áo đúng cách?
(Tieudung.vn) - Cách dưới đây giúp bạn sử dụng giấy thơm cho quần áo vô cùng hiệu quả chị em hãy chú ý nhé.

Giấy thơm quần áo là gì?

Sử dụng giấy thơm quần áo đúng cách?

Bạn cần chú ý sử dụng giấy thơm cho quần áo đúng cách. Nguồn ảnh: Internet 

Giấy thơm quần áo hay giấy sấy thơm quần áo (tiếng Anh: Dryer sheet) là một loại giấy mỏng có cấu tạo từ sợi vải không dệt (thường là polyester hoặc sợi cellulose) được tẩm một số loại hóa chất như chất làm mềm vải, chất bôi trơn nhẹ và quan trọng nhất là chất tạo mùi thơm. Chất tạo mùi thơm trong loại giấy này có tính chất cơ bản và quan trọng nhất là dễ được phóng thích và khó bị phá hủy bởi nhiệt.

Giấy thơm sấy thường được sử dụng với máy sấy quần áo, nhiều người rất thích sử dụng loại giấy này để giúp quần áo thơm lâu suốt cả ngày. Nó được coi như một chất tạo mùi cho quần áo, tuy nhiên mùi hương rất nhẹ nhàng và lâu phai nên thường ít gây dị ứng hay kích thích khứu giác của người dùng.

Cách sử dụng giấy thơm cho hiệu quả

Một giấy thơm hiệu quả, thuận tiện và thường xuyên được mọi người áp dụng là sử dụng kết hợp cùng máy sấy khô. Mùi hương trên trang phục của bạn không chỉ được lưu giữ lâu hơn mà sợi vải cũng sẽ trở nên mềm mại, dễ chịu. Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn cho giấy thơm vào trong máy sấy chung với quần áo bạn vừa giặt xong để làm khô. 

Mùi hương của giấy thơm sẽ hòa quyện và bám trên quần áo của bạn suốt thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể để giấy thơm kẹp trực tiếp vào quần áo và cho vào trong tủ. Thời gian vài ngày, hương thơm từ giấy sẽ lan tỏa khắp trang phục của bạn. Một cách nhanh chóng khác là bạn đặt giấy thơm dưới trang phục, dùng bàn là hơi để ủi đồ. Quần áo của bạn sẽ dễ dàng lưu lại được hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. 

Bạn chỉ cần sử dụng khoảng 3 miếng giấy thơm là đủ cho khoảng 7-10kg quần áo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm... sẽ có thể ảnh hưởng đến thời gian lưu hương của giấy thơm trên trang phục. 

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.86357 sec| 804.266 kb