Thứ 5, 06/10/2022, 10:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple sắp phát hành iOS 15.4

Apple sắp phát hành iOS 15.4
(Tieudung.vn) - Apple chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 15.4 nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể, khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Một trong những điểm nổi bật nhất của iOS 15.4 là hệ điều hành này cho phép người dùng mở khóa iPhone bằng Face ID ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang, có nghĩa là họ sẽ không cần Apple Watch để mở khóa iPhone mà không cần mật mã nếu đang đeo khẩu trang.

Apple sắp phát hành iOS 15.4

 Apple sắp phát hành iOS 15.4. Nguồn ảnh: Baosuckhoecongdong.vn

Tính năng thanh toán một chạm Tap to Pay cũng sẽ được tích hợp vào iOS 15.4 sắp tới và nó được dự đoán là sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức cộng đồng người dùng iPhone thanh toán các khoản chi phí của họ. Bằng cách biến iPhone thành các cổng thanh toán không tiếp xúc, các nhà bán lẻ sẽ có thể tận dụng tốt hơn nguồn tiền kĩ thuật số của mình. Tính năng này hỗ trợ Apple Pay, các loại thẻ hỗ trợ công nghệ NFC cùng một số loại ví điện tử khác.

Những người quan tâm đến quyền riêng tư khi những lùm xùm liên quan đến AirTag được ngày một nhiều sẽ an tâm hơn vì iOS 15.4 có tính năng cảnh báo người dùng khi có ai đó dùng AirTag để theo dõi họ trái phép.

Những thay đổi khác bao gồm giọng nói Siri trung lập về , biểu tượng cảm xúc mới, các thay đổi đối với iCloud Keychain, một số bản sửa lỗi và hơn thế nữa.

Mặc dù iPadOS 15.4 sẽ có hầu hết các tính năng của iOS 15.4, nhưng nó cũng sẽ bao gồm tính năng Điều khiển chung được nhiều người chờ đợi, cùng với nhiều thay đổi hơn. Tính năng Điều khiển chung cũng sẽ có sẵn với bản cập nhật macOS 12.3. Bản cập nhật mới cho máy Mac cũng sẽ hỗ trợ trình kích hoạt thích ứng PS5 DualSense, cùng với một số tính năng mới hơn.

Bản cập nhật iOS 15.4 mới sẽ đủ điều kiện cho các thiết bị tương tự như các kiểu iPhone tương thích iOS 15. Tương tự đối với các bản cập nhật macOS, tvOS, watchOS và iPadOS mới.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.19891 sec| 764.281 kb