Thứ 2, 26/09/2022, 02:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple đang thử nghiệm thiết bị có thể gập lại có màn hình 9 inch

Apple đang thử nghiệm thiết bị có thể gập lại có màn hình 9 inch
(Tieudung.vn) - Apple được cho là đang nỗ lực nghiên cứu để cho ra một chiếc smartphone có thể gập lại có màn hình 9 inch.

Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo của Apple, chiếc iPhone màn hình gập được đồn đại từ lâu sẽ không ra mắt cho đến năm 2025, thậm chí muộn hơn. Thiết bị mà Apple đã thử nghiệm có màn hình OLED 9 inch. Thiết bị này được sử dụng để đánh giá và xác minh các công nghệ quan trọng liên quan đến thiết bị có thể gập lại của Apple.

Apple đang thử nghiệm thiết bị có thể gập lại có màn hình 9 inch

 Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình 9 inch có thể gập lại. Nguồn ảnh: Macrumors

Kuo tin rằng việc phát triển sản phẩm có thể gập lại của Apple ban đầu tập trung vào các thiết bị cỡ trung bình, tiếp theo là các thiết bị có màn hình lớn hơn, trước khi mở rộng sang các thiết bị nhỏ như ‌iPhone‌.

Kuo cũng đã sửa đổi về khung thời gian ra mắt của chiếc iPhone màn hình gập, cho rằng này sẽ ra mắt vào năm 2025 thay vì 2024 như dự đoán trước đó. Ông nói thêm rằng thiết bị có thể gập lại đầu tiên của “Nhà Táo” có thể là ‌iPhone‌ và ‌iPad‌ lai, hoặc đơn giản là ‌iPad‌ có thể gập lại.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young cũng thông tin rằng Apple đang phát triển laptop với màn hình gập 20 inch. Các mẫu thiết bị gập dự kiến sẽ mở ra một danh mục sản phẩm mới cho Apple, hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng như một xách tay với ảo khi gập lại hay một màn hình lớn khi mở ra.

Với việc Samsung, Motorola, Huawei và Honor đã ra mắt smartphone màn hình gập còn Vivo, Xiaomi, Oppo cũng bắt đầu tham gia vào cuộc đua, Apple đang được cho là chậm chân hơn các đối thủ khi phải ít nhất ba năm nữa mới trình làng sản phẩm đầu tiên.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10247 sec| 756.039 kb