Thứ 7, 10/06/2023, 00:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

SITTO Berlaa tạo lớp bảo vệ vững chắc cho hệ miễn dịch của tôm

SITTO Berlaa tạo lớp bảo vệ vững chắc cho hệ miễn dịch của tôm
(Tieudung.vn) - Ứng dụng công nghệ tách vách tế bào Peptidoglycan từ các chủng lợi khuẩn và Betaglucan từ nấm men nhằm đem lại tác động kép cho hệ miễn dịch, tạo lớp bảo vệ vững chắc cho hệ miễn dịch của tôm.

Peptidoglycan và Betaglucan chúng hoạt động như chất bổ trợ, kháng nguyên kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T, lympho B, các cytokine, TNF- a, IL-1, IL-12. Chính các yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.

SITTO Berlaa tạo lớp bảo vệ vững chắc cho hệ miễn dịch của tôm

Sản phẩm SITTO Berlaa chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản của công ty TNHH Sitto Việt Nam

Peptidoglycan và Betaglucan khi có mặt tại đường tiêu hoá, chúng có như một nguồn thức ăn ưa thích, kích thích vi khuẩn có lợi phát triển tăng sinh lấn át vi khuẩn gây bệnh, do vậy có tác dụng cân bằng hệ vi sinh vật giúp ổn định tiêu hoá.

Peptidoglycan sau khi vào cơ thể thuỷ phân thành các phân tử nhỏ gồm Alanin, Lysin, Glutamic acid, Aspatic acid, Glucosamine, Muramic acid,… Các thành phần này là dưỡng chất cho qua trình tái tạo niêm mạc tại đường ruột. Do đó, giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thường tại niêm mạc đường ruột.

Berlaa sẽ giúp tôm có hệ miễn dịch khỏe, ít nhiễm bệnh, tỷ lệ sống cao, tôm phát triển nhanh, hạn chế sử dụng kháng sinh và mang lại vụ nuôi thành công cho người nuôi. Đúng với câu “Có Berlaa không lo về bệnh - tôm khỏe – mau lớn”.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82969 sec| 765.508 kb