Thứ 3, 03/10/2023, 20:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị
(Tieudung.vn) - Ngày 18/11 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) chính thức đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị.

Nông nghiệp đô thị là hoạt động trồng trọt, chế biến và phân phối sản phẩm ngay bên trong hoặc xung quanh các khu vực đô thị và ngày càng có vai trò quan trọng trên thế giới và Việt Nam trong những năm gần đây.

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng tất yếu tại các đô thị, đồng thời gắn với chiến lược đa dạng hóa các dòng sản phẩm, PVFCCo đã tung ra dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ cao cấp, chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị gồm 5 bộ sản phẩm: Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho rau ăn lá (Đạm Phú Mỹ + Kebo; NPK Phú Mỹ + Biowish 16-16-8+13S+TE); Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho rau ăn củ - quả (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE); Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho cây ăn quả (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE); Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho hoa – cây cảnh (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE.) và các sản phẩm phân hữu cơ dùng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

Ông Hoàng Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT (bên trái) và ông Lê Cự Tân, TGĐ Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí nhấn nút ra mắt dòng sản phẩm mới của Công ty

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Cự Tân, TGĐ Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, phát triển nông nghiệp đô thị được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện cảnh quan và môi trường các đô thị, đồng thời bổ sung nguồn sạch tại chỗ cho người dân. Việc đầu tư nghiên cứu dòng sản phẩm phân bón chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị của PVFCCo đã nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam và được PVFCCo ấp ủ, triển khai từ năm 2020. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị có tên chung là Phú Mỹ Garden, theo phương châm tiện lợi, an toàn và đẳng cấp bao gồm bộ sản phẩm cho nhóm cây trồng phổ biến tại các đô thị như rau ăn lá, rau, củ, quả, cây ăn quả, hoa và cây cảnh. Về thành phần dinh dưỡng, các bộ sản phẩm này chứa đựng chất dinh dưỡng thiết yếu như đạm, lân, kali, bổ sung các chất trung, vi lượng và vi sinh. Ngoài ra, PVFCCo còn có bộ sản phẩm phân hữu cơ, đây cũng là một xu hướng trong nông nghiệp hiện đại để là phục vụ cho người dân thành thị. Các sản phẩm được đóng gói trong các bao bì hiện đại, tiện dụng. Nhiều lựa chọn về trọng lượng: 200g, 500g đến 1kg và được phân chia thành các sản phẩm, các nhóm cây trồng phổ biến với hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể được ghi trên bao bì, người chỉ cần chọn đúng sản phẩm phù hợp, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể sử dụng được ngay.

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

Các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị.

“Đây chỉ là bước đi đầu tiên của chúng tôi trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị nói riêng và chuỗi giá trị công nông nghiệp nói chung, về lâu dài PVFCCo hướng tới mục tiêu cung cấp toàn bộ sản phẩm, dịch vụ trọn gói bao gồm từ thiết kế, thi công cung cấp giống, đất, phân bón, trang thiết bị, chăm sóc định kỳ cho tới thu hoạch và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp đô thị. Việc thâm nhập vào thị trường mới mẻ là nông nghiệp đô thị sẽ không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi hy vọng rằng với thương hiệu sẵn có và sự đầu tư nghiêm túc của mình, cùng với sự hợp tác của các đối tác uy tín và sự ủng hộ của công chúng, khách hàng,… phân khúc nông nghiệp đô thị sẽ giúp cho PVFCCo có những bước tiến chiển mạnh mẽ về thành thị, góp phần biến đổi bộ mặt của thành phố và thực sự là nơi đáng sống với phương châm ‘Thành phố xanh là sống hai lần’.” Ông Tân .

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

Đại diện các đơn vị phân phối dòng sản phẩm Phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị tại buổi lễ ra mắt

Các sản phẩm phân bón Phú Mỹ vốn quen thuộc với bà con nông dân tại nông thôn, giờ có diện mạo hoàn toàn mới để phù hợp với thành thị. Các sản phẩm chất lượng cao được đóng gói trong bao bì hiện đại, tiện dụng, nhiều lựa chọn về dung lượng (200g, 500g, 1kg), đặc biệt được “thiết kế, may đo” riêng cho các nhóm cây trồng phổ biến tại thành thị như rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn trái, hoa và cây cảnh, với hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể in trên bao bì. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp đô thị, các siêu thị và trên các sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng online khác. Khách hàng có thể tiếp cận, chọn loại phân bón phù hợp, mở túi và sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì là có thể chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình.

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

Đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT, Chi Cục BVTV TP Hồ Chí Minh và lãnh đạo PVFCCo tại lễ ra mắt

Sự ra đời của các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng dành cho nông nghiệp đô thị là bước tiến mới trên con đường phát triển của PVFCCo. Từ nay phân bón Phú Mỹ đã bao phủ từ nông thôn tới thành thị, không chỉ gắn bó với ruộng vườn của bà con nông dân nông thôn mà còn dần đến với các khu sân vườn, sân thượng, ban công, nhà ở... của các gia đình thành thị, biến chúng thành các mảnh vườn xanh xinh xắn, các công viên tí hon, tạo nên các vùng vi khí hậu trong lòng thành phố và trong mỗi căn nhà.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90700 sec| 807.008 kb