Thứ 4, 27/09/2023, 18:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU - Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU - Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ
(Tieudung.vn) - Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU mang đến cho bà con giải pháp tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị nông sản nhờ công thức Smart Ferti độc đáo, giúp cải tạo đất, phát triển rễ, nâng cao hiệu quả hấp thu dưỡng chất cho cây trồng.

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU - Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

 Nông dân mong mỏi tìm kiếm giải pháp hữu cơ cho cây trồng

Chủ động trong cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đem lại nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến và công thức ưu việt cho doanh nghiệp trong sản xuất phân bón, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Những năm trở lại đây, ngành nông nghiệp đang dần chuyển sang xu hướng nông nghiệp hữu cơ. Các dòng phân bón hữu cơ chất lượng cao, hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và không gây ô nhiễm môi trường được coi trọng hơn.

Kỹ thuật sử dụng phân hữu cơ kết hợp với các loại phân bón vô cơ, vi sinh đang được nhiều bà con kỳ vọng sẽ mang về hiệu quả tăng trưởng cao, bền vững cho nông nghiệp.

Phân bón Cà Mau với hơn 10 năm gia nhập ngành nông nghiệp Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm phân bón hữu cơ OM CAMAU với công thức Smart Ferti độc đáo, đem đến cho bà con nông dân những lợi ích hiệu quả, tốt cho đất và nuôi dưỡng cây trồng phát triển khỏe mạnh.

Lời giải cho bài toán tiết kiệm chi phí, tăng giá trị nông sản

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU - Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU phù hợp với nhiều loại cây trồng

Thực tế khi canh tác, bà con đều hướng đến mục tiêu giảm thiểu chi phí mà vẫn nâng cao giá trị nông sản. Để làm được đều này, bà con cần tập trung tăng hiệu suất hấp thu dưỡng chất cho cây. Cây hấp thu dưỡng chất hiệu quả đồng nghĩa việc bà con tiết kiệm được công sức chăm bón, nâng cao chất lượng nông sản thu hoạch.

Vì vậy, việc cung cấp dưỡng chất hữu cơ nhằm cải tạo - phục hồi đất được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình canh tác, sản xuất. Việc làm này không chỉ giúp tạo môi trường sống thuận lợi cho quần thể vi sinh vật có ích trong đất, mà còn đem lại lợi ích cho cây, giúp kích thích rễ phát triển.

Công thức Smart Ferti của OM CAMAU là tập hợp các chất dinh dưỡng hữu cơ cùng tỉ lệ khoáng Đạm – Lân – Kali được cân đối thông minh cùng các tinh chất hữu cơ chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu cao cấp, giúp cải tạo đất, kích thích cây sinh trưởng hệ thống rễ, từ đó cây khỏe mạnh và hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Trong đó, tinh chất hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên như Axit Humic, Axit Fulvic, Amino axit được xem là ưu điểm vượt trội của OM CAMAU, giúp tạo môi trường cho vi sinh vật có lợi phát triển, gia tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp đất tơi xốp, thoáng khí, giữ ẩm tốt, cây thuận lợi phát triển.

Ngoài ra, OM CAMAU có kết cấu dạng viên nở rất thuận tiện khi sử dụng. Nhờ những lợi ích vượt trội, phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU đã và đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của bà con, góp phần phát triển nền nông nghiệp bền vững.

Lợi ích vượt trội, bà con tin dùng

Với ưu điểm vượt trội của phân bón hữu cơ OM CAMAU mang lại, nhiều bà con nông dân đã mạnh dạn ứng dụng sản phẩm vào canh tác, sử dụng kết hợp với các sản phẩm phân bón khoáng/vi sinh khác để giúp cây sinh trưởng và phát triển cân bằng, ổn định, góp phần gia tăng chất lượng nông sản và nâng cao lợi nhuận.

 Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU - Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

Sản phẩm phân bón hữu cơ OM CAMAU với nhiều lợi ích vượt trội cho đất và cây trồng

Nhiều bà con cho biết, từ ngày ứng dụng canh tác hữu cơ với OM CAMAU, mùa vụ thay đổi theo hướng tích cực, bà con bớt cực nhọc hơn, giảm thiểu được chi phí và công sức chăm bón, cây ít sâu bệnh và cho kết quả tốt.

Có thể nói, dòng phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU chính là mảnh ghép quan trọng trong sứ mệnh hoàn thiện bộ giải pháp cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng của thương hiệu Phân bón Cà Mau.

Tags:
4 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.07020 sec| 790.602 kb