Thứ 7, 10/12/2022, 12:20 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phân bón Hà Lan đột phá sản phẩm mới bằng công nghệ hiện đại

Phân bón Hà Lan đột phá sản phẩm mới bằng công nghệ hiện đại
(Tieudung.vn) - Phân bón Hà Lan là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất NPK một hạt ứng dụng công nghệ hóa lỏng Urea hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Nhờ vào quy trình kiểm định và phân tích chất lượng nghiêm ngặt nên các sản phẩm NPK đạt chất lượng cao như: 16.16.8+TE; 20.20.15+TE; 17.7.17+TE… và nhiều nhãn hiệu quen thuộc như: Amazon, Big One, Seven, Humax Rong Biển, được hàng triệu nhà nông Việt tin dùng trong những năm qua.

Phân bón Hà Lan đột phá sản phẩm mới bằng công nghệ hiện đại

Sản phẩm mới NPK 15-15-15+TE được làm từ 100% Kali Sunfat (100% K2SO4) tạo bước đột phá về sản phẩm mới chuyên dùng cho cây sầu riêng

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn tạo ra lợi ích cao nhất cho người nông dân, góp phần cải thiện , đồng thời nâng cao giá trị nông sản Việt, phân bón Hà Lan cho ra đời sản phẩm mới NPK 15-15-15+TE được làm từ 100% Kali Sunfat (100% K2SO4) tạo bước đột phá về sản phẩm mới chuyên dùng cho cây sầu riêng và cây có múi giúp múi to thơm, tránh chai sượng, tăng chất lượng nông sản. Ngoài ra, Phân bón Hà Lan còn có sản phẩm mới NPK 20-10-8+TE được bổ sung trung vi lượng giúp tăng năng suất cây trồng, cho vụ mùa bội thu.

Nhằm kết nối nông dân – đại lý – công ty và giúp cho nhà nông tiếp cận công nghệ mới trong trồng trọt một cách khoa học, nâng tầm nông dân Việt trong thời đại 4.0, công ty cho ra đời ứng dụng (app) phân bón Hà Lan cùng với chương trình “Tích điểm – Đổi quà” mang lại những lợi ích lâu dài cho khách hàng như: Tăng lợi ích cho nhà nông: tặng ngay 01 áo thun cao cấp Hà Lan khi quét thẻ QR Code đầu tiên, tích điểm đổi quà, quà tặng sinh nhật, quà tặng sự kiện, kiến thức cây trồng…; Tăng lợi ích cho đại lý: theo dõi đơn hàng, tích điểm đổi quà, chăm sóc khách hàng, tương tác với nhà nông…

Phân bón Hà Lan đột phá sản phẩm mới bằng công nghệ hiện đại

Chương trình tích điểm đổi quà của Phân bón Hà Lan

App phân bón Hà Lan đã thật sự mang lại lợi ích cho nhà nông khi có nhiều câu hỏi gửi về chương trình như: hướng dẫn tải app, cách tích điểm, hướng dẫn đổi quà với vẻ thích thú, phấn khởi. Anh Nguyễn Văn Bảy hồ hởi “tôi là nông dân trồng cà phê, nhà tôi đã sử dụng phân bón Hà Lan mấy năm nay, nhưng mới đây, tôi thấy trong bao phân có thẻ tích điểm nên tham gia và được quà. Tôi cảm thấy thích thú với hình thức ưu đãi này mang lại lợi ích lâu dài cho nhà nông. Cảm ơn phân bón Hà Lan!”.

Bằng ứng dụng này sẽ giúp công ty nắm bắt nhu cầu để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, đến với Phân Bón Hà Lan, bà con hãy an tâm để có mùa vụ đạt năng suất cao như cam kết của công ty “Phân bón Hà Lan – Môi trường nào cây cũng trổ bông”.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80017 sec| 773.391 kb