Thứ 4, 07/12/2022, 09:46 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng
(Tieudung.vn) - Với mục tiêu mang đến bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, PVCFC, Hose: DCM) tăng cường thêm dòng sản phẩm NPK Cà Mau lên vùng cây ăn trái, cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao của cả nước, cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng.

Phân bón Cà Mau xây dựng giá trị bền vững

Tại hội nghị khách hàng diễn ra ở Đắk Lắk vào ngày 23/07/2022 vừa qua, hơn 80 khách hàng C2 của Phân bón Cà Mau bày tỏ mong muốn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm NPK Cà Mau trước ghi nhận tích cực từ bà con trong vùng.

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng.

Tại các tỉnh Tây Nguyên những năm qua, bà con trồng xen cây công nghiệp và cây ăn quả lâu năm nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao và ổn định thu nhập. Ngoài ra, trồng xen còn có làm cây che bóng, chắn gió, hạn chế bốc hơi nước, giữ ẩm cho các loại cây trồng, phát triển bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu.

Bà Đoàn Thị Lê_ chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp tại địa phương cho biết, trong giai đoạn giá phân bón tăng cao, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên , bà thường giới thiệu cho bà con tại đây chọn sản phẩm có thương hiệu, bón vừa đủ và đảm bảo độ xanh bền màu lá cây ăn trái, cây công nghiệp. Sản phẩm NPK Cà Mau với màu trắng tự nhiên, hấp thu tốt chất dinh dưỡng vào trái và hạt, dễ hòa tan, thích hợp bón tại các vùng đất của Tây Nguyên.

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng

Xuất hàng tại cảng của nhà máy phân bón Cà Mau

Theo ông Nguyễn Đức Huy Hoàng – Quản lý Khu vực Đông Nam bộ - Tây Nguyên, Phân bón Cà Mau luôn lắng nghe và thấu hiểu bà con, không ngừng cải tiến, ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiến đến xây dựng các giá trị bền vững của ngành nông nghiệp. NPK Cà Mau giúp nhà nông bón phân tiết kiệm, giảm chi phí đầu vào và thu về lợi nhuận tốt.

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao hiệu quả canh tác

Trước những thay đổi của điều kiện tự nhiên và nhu cầu của bà con khi giá cả phân bón tăng cao thời gian qua, các sản phẩm NPK một màu mới của Phân bón Cà Mau được đông đảo bà con nông dân tin dùng.

Theo bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc PVCFC, sản phẩm NPK Cà Mau được sản xuất trên công nghệ ure hóa lỏng hiện đại nhất của nhà thầu Espindesa, Tây Ban Nha theo dây chuyền máy móc ngoại nhập từ EU/G7. Với ông nghệ này, mỗi hạt phân bón đều chứa đồng nhất các thành phần dinh dưỡng để cây trồng hấp thu đồng đều và hiệu quả, giúp tiết kiệm công sức bón phân.

Ngoài ra, tất cả nguyên liệu trong quá trình sản xuất được phối trộn đồng đều trong dung dịch urê nóng chảy, tạo thành viên phân bón đồng nhất, tan nhanh, chứa đầy đủ chất dinh dưỡng (N, P, K và các chất trung, vi lượng…) cho đất và cây trồng.

NPK Cà Mau cùng bà con nâng cao năng suất cây trồng

NPK Cà Mau sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao.

Thương hiệu Phân bón Cà Mau không chỉ đồng hành , tuyên truyền sử dụng phân bón tiết kiệm, mà còn lắng nghe để hoàn thiện bộ giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng. Phân bón Cà Mau không ngừng cải tiến, ra mắt nhiều công thức mới phục vụ nhu cầu của bà con, tiến đến xây dựng các giá trị bền vững của ngành nông nghiệp.

Trong trồng trọt, bón phân cân đối không những giúp cây trồng giữ vững năng suất mà còn hạn chế bệnh hại, tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả canh tác. Với mục tiêu mang đến bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân bón Cà Mau nỗ lực đưa ra những sản phẩm chất lượng cao như NPK một màu là minh chứng cụ thể nhằm giúp bà con nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí trong canh tác gặt hái những vụ mùa thành công.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.14271 sec| 782.656 kb