Thứ 6, 22/09/2023, 11:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại
(Tieudung.vn) - Với nguyện vọng cùng chung tay góp sức vào việc cải thiện mùa màng giúp cho nền nông nghiệp Việt Nam, hàng năm Công ty TNHH Garsoni Việt Nam (Công ty Garsoni) xuất hơn 300 tấn phân để hỗ trợ hơn 3.000 nông dân trải nghiệm và sử dụng miễn phí.

Cung cấp kiến thức nông học cho hàng nghìn nông dân

Công ty Garsoni là công ty trực thuộc Tập đoàn quốc tế Garsoni được thành lập từ năm 1992. Tập đoàn phát triển trên cơ sở hoạt động nghiên cứu các sản phẩm phân bón công nghệ cao và nguyên liệu sản xuất phân bón cao cấp. Trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn nằm tại California (Mỹ), nơi chuyên phân tích và phát triển các sản phẩm phân bón công nghệ cao phân phối khắp thế giới.

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Lễ trao thưởng “Garsoni học đường - Mekong đừng bỏ học năm 2021” do Công ty Garsoni tổ chức.

Theo đó, thương hiệu phân bón Garsoni đã có mặt tại Việt Nam 10 năm. Được đánh giá là nhà sản xuất hàng đầu về phân bón NPK Nitrat cao cấp và các sản phẩm phân bón đặc biệt khác, Garsoni hướng tới mục tiêu đầu tư phát triển kỹ thuật sản xuất phân NPK tan nhanh 100% trong nước, cùng với các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh tế của cây trồng, đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ thuật sản xuất phân bón, hướng tới mục tiểu phát triển nông nghiệp tiên tiến về chất lượng và phục vụ.

Garsoni hiện sở hữu mỏ 200 triệu tấn muối khoáng, 180 triệu tấn than đá, 200 triệu tấn lân các loại; sản xuất các sản phẩm bao gồm muối công nghiệp, muối ăn, Soda Ash, Anhydrous Sulfate, Magnesium Hydroxide, Calcium Chloride, Amonium Chloride, SA, DAP, MAP và các sản phẩm than đá, lưu huỳnh.

Phân bón Garsoni bao gồm hơn 200 dòng sản phẩm trên , có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại thổ nhưỡng, các loại cây trồng và tất cả nhu cầu sử dụng khác nhau.

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Công ty Garsoni luôn tạo các sân chơi bổ ích giúp bà con nông dân canh tác hiệu quả

Ngoài cung cấp các sản phẩm phân bón NPK cao cấp, chất lượng cao đem lại hiệu quả tối đa cho người nông dân thì mục tiêu “Cung cấp kiến thức nông học cho nông dân Việt Nam” là một trong những vấn đề mà Garsoni luôn đặt nặng và coi trọng. Đây được coi là kim chỉ nam mà Garsoni luôn hướng tới thực hiện và duy trì nhiều năm qua.

Để cung cấp kiến thức nông học cho nông dân Việt Nam, Công ty Garsoni đã thành lập và vận hành hiệu quả các CLB nông dân.

Đại diện Công ty Garsoni cho biết, mặc dù công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ nhưng việc tiếp cận thông tin nông nghiệp và hiểu biết của bà con còn hạn chế và gặp nhiều bất cập trong quá trình chuyển đổi thông tin. Nên từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, Công ty Garsoni thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ thuật, các CLB nông dân, đây là nơi bà con nông dân hội tụ, các , giao lưu, học học. CLB cũng là nơi các Kỹ sư Công ty Garsoni sẽ cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật nông nghiệp trên thế giới đến bà con một cách dễ hiểu và kịp thời.

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Garsoni Vệt Nam

Ngoài ra, Garsoni còn tổ chức hàng trăm hội thảo kỹ thuật và thành lập hơn 250 CLB nông dân, cung cấp kiến thức nông học cho hàng nghìn nông dân Việt Nam.

Đáng chú ý nhất vẫn là chương trình hỗ trợ phân bón cho bà con sử dụng miễn phí. Hàng năm, Công ty Garsoni xuất hơn 300 tấn phân để hỗ trợ hơn 3000 nông dân Việt Nam sử dụng miễn phí. Với chương trình này, Công ty Garsoni mong muốn, bà con nông dân Việt Nam được trải nghiệm, sử dụng một trong những loại phân tốt nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, đây cũng là một phần hỗ trợ chi phí đầu tư ban đầu cho bà con nông dân, giúp bà con giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận khi thu hoạch.

Gắn đạo đức kinh doanh với trách nhiệm

Bên cạnh việc duy trì hoạt động các CLB nông dân để hỗ trợ người dân sử dụng phân bón hiệu quả, Công ty Garsoni còn triển khai nhiều hoạt động xã hội. Bởi, lãnh đạo công ty luôn xác định cốt lõi làm nên thành công của DN ngoài đạo đức kinh doanh, thì trách nhiệm xã hội là vấn đề quan trọng.

Tiếp nối thành công chương trình “Garsoni học đường - Mekong đừng bỏ học năm 2020” với 13 đại lý tham gia, trao học bổng cho hơn 18 trường học với hơn 1.180 học sinh được nhận quà từ chương trình, với tổng chi phí gần 360 triệu đồng. Bước sang năm 2021, chương trình này tiếp tục được bà con, đại lý của Công ty Garsoni ủng hộ, tổ chức thành công ở 13/13 tỉnh, thành Mekong.

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Các sản phẩm của Garsoni luôn được bà con nông dân tin dùng

Không dừng lại, năm 2022, chương trình “Học đường - Tây Nguyên ơi đừng bỏ học” được Công ty Garsoni tiếp tục mở rộng quy mô ở các tỉnh Tây Nguyên. Nhằm mục đích giúp các em nhỏ có điều kiện khó khăn tiếp bước đến trường bằng cách trao đi các phần quà, học bổng. Thông qua chương trình này, Garsoni cũng muốn thắp lên ngọn lửa nhân ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Để chương trình thực hiện đúng với giá trị nhân văn mà Garsoni hướng đến, có thể kể đến các đại lý đăng ký tham gia chương trình. Xuyên suốt thời gian thực hiện các đại lý không ngừng giới thiệu chương trình đến tới các nông dân “Khi nông dân sử dụng phân Garsoni là đóng góp 200 đồng/kg vào quỹ Garsoni học đường”. Khi chương trình được triển khai, Garsoni đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của bà con nông dân, các em học sinh, các trường.

Garsoni hướng đến nền nông nghiệp hiện đại

Chương trình Garsoni học đường đã đem lại một nguồn năng lượng tích cực cho xã hội, đem đến tia hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nông dân Đoàn Văn Mãi - ấp A, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, nói về chương trình: Tôi thấy chương trình Garsoni học đường đặc biệt ý nghĩa, vì vậy tôi đã vận động và kêu gọi bà con nông dân sử dụng phân bón của Garsoni, đồng hành cùng DN giúp các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn được đến trường.

Hiệu trưởng trường THCS Tân Bình Thạnh, tỉnh Tiền Giang đánh giá: “Chương trình rất hay và ý nghĩa, tuy cuộc sống hiện nay đã phát triển hơn rất nhiều, nhưng vẫn còn một số học sinh vì điều kiện gia đình khó khăn, con đường đến trường gặp rất nhiều trở ngại. Tôi hy vọng, Garsoni có thể duy trì chương trình nhiều năm nữa, để giúp thêm nhiều học sinh ở các trường, tỉnh thành khác”.

"Với mục đích tạo cho bà con nông dân thư giãn sau những giờ làm việc vất vả qua đó giúp họ có cơ hội gặp gỡ để học tập trao đổi kiến thức về canh tác trên đồng ruộng, Garsoni Việt Nam còn tổ chức nhiều hội thi như: “Triệu Phú rau - hoa”; “Vua cà phê”; “Nữ hoàng bưởi”; “Vua trồng lúa”… Các hội thi nhằm giúp nông dân trao đổi kiến thức về đồng ruộng qua đó họ còn được bổ sung, cập nhật những kiến thức để lựa chọn, sử dụng phân bón trên đồng ruộng mình một cách hiệu quả nhất." - Phó Tổng Giám đốc Công ty Garsoni Ngô Vinh Tân.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Garsoni Ngô Vinh Tân cho biết, dự kiến chương trình “Garsoni học đường - Mekong đừng bỏ học” và “Garsoni học đường - Tây Nguyên ơi đừng bỏ học” sẽ trao các phần quà cho các em học sinh nghèo khi kết thúc năm học 2022.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28345 sec| 806.32 kb