Thứ 2, 02/10/2023, 19:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

SmartPay và KAS hợp tác ra mắt giải pháp giúp nhà bán hàng vừa và nhỏ vượt qua khó khăn trước biến động của nền kinh tế

SmartPay và KAS hợp tác ra mắt giải pháp giúp nhà bán hàng vừa và nhỏ vượt qua khó khăn trước biến động của nền kinh tế
(Tieudung.vn) - SmartPay và KAS chính thức ký kết hợp tác chiến lược để phát triển và tích hợp phần mềm quản lý bán hàng OPOS vào thiết bị thanh toán SmartPOS và ứng dụng SmartShop của SmartPay. Đây sẽ là giải pháp toàn diện cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn nền kinh tế đầy biến động. 

Năm 2023 là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong mảng dịch vụ, bán lẻ và ẩm thực. Để “sống sót” các nhà bán hàng vừa và nhỏ buộc phải tìm cách tối ưu hóa chi phí nhằm bảo toàn lợi nhuận. Giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn là áp dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Vì thế, việc tích hợp phần mềm bán hàng OPOS vào thiết bị thông minh SmartPOS sẽ là một giải pháp toàn diện, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà bán hàng nhỏ lẻ một trải nghiệm buôn bán thuận tiện và dễ dàng tiếp cận nhất.

Giải pháp giúp các nhà bán hàng vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Ban đầu, thiết bị thông minh SmartPOS nguyên bản giúp nhà bán hàng có thể chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt và hỗ trợ tính năng trả góp 0% các giao dịch qua thẻ tín dụng, giúp các nhà bán hàng tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ chốt đơn hàng dễ dàng hơn. Qua đó nâng cao doanh số bán hàng chỉ với một khoản chi phí nhỏ. 

phần mềm bán hàng smartpos pro

Khi tích hợp thêm phần mềm quản lý bán hàng OPOS, SmartPOS sẽ giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp nhận và xử lý đơn hàng, cập nhật danh sách sản phẩm, giá bán, khuyến mãi,...; quản lý nhân viên, khách hàng; quản lý thu chi, sản phẩm, và đặc biệt là có thể xuất hóa đơn trực tiếp cho tất cả các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu của nhà nước về xuất hóa đơn.

Hỗ trợ nhà bán hàng vừa và nhỏ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh

Trong những năm gần đây, chính phủ liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số khi ban hành nhiều chính sách và chiến lược để đẩy nhanh quá trình này. Việc chuyển đổi này không chỉ hướng đến các doanh nghiệp lớn mà còn lan rộng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí kinh doanh hộ gia đình cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này gặp phải nhiều khó khăn do không đủ điều kiện cả về nhân lực lẫn tài chính để thực hiện chuyển đổi. 

Nếu những doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn có sẵn nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn và điều kiện tài chính vững chắc để đầu tư cho những sản phẩm công nghệ bổ trợ cho hoạt động chuyển đổi số thì những nhà bán hàng nhỏ lẻ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận. Họ cần những giải pháp hiện đại nhưng phải tinh gọn và phù hợp với ngân sách để có thể theo kịp xu hướng chuyển đổi này.

Vì vậy, một sản phẩm “tất cả trong một”, vừa chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt, vừa tích hợp phần mềm quản lý bằng công nghệ và vừa đáp ứng yêu cầu của nhà nước về việc xuất hóa đơn như SmartPOS sẽ giải quyết được những vấn đề mà nhà bán hàng còn trăn trở. 

Bên cạnh đó, việc hướng dẫn và sử dụng SmartPOS khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí nhân sự và tối ưu nguồn lực.

SmartPay va KAS hợp tác

SmartPay và KAS hợp tác ra mắt giải pháp giúp nhà bán hàng vừa và nhỏ vượt qua khó khăn trước biến động của nền kinh tế

Nhận thấy đôi bên cùng hướng đến mục tiêu chung là đem đến giải pháp dành riêng cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ, giúp họ cải thiện việc kinh doanh bằng công nghệ với mức chi phí dễ tiếp cận, SmartPay và KAS quyết định kết hợp cùng nhau để đem đến giải pháp quản lý toàn diện từ khâu thanh toán đến quản lý bán hàng và xuất hóa đơn.

Sự kết hợp này là bước tiến tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh đem đến giải pháp công nghệ phù hợp cho tất cả các nhà bán hàng vừa và nhỏ của cả SmartPay và KAS. Với tiềm năng và những thế mạnh vốn có của mình, việc hợp tác giữa SmartPay và KAS chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các khách hàng hiện đang sử dụng thiết bị SmartPOS nói riêng và các đơn vị đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ hỗ trợ chuyển đổi số và thanh toán không tiền mặt nói chung.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02007 sec| 807.336 kb