Thứ 4, 29/03/2023, 01:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

ADM khánh thành nhà máy thứ năm tại Việt Nam

ADM khánh thành nhà máy thứ năm tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất của Tập đoàn Archer Daniels Midland (NYSE - Mã giao trên dịch Sàn chứng khoán New York: ADM) tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người chăn nuôi vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Mô tả ảnh
Toàn cảnh nhà máy tại Khu Công Nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi đặt tại Khu Công Nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam. Cơ sở này bổ sung vào danh mục đầu tư ngày càng được mở rộng của ADM tại Việt Nam, trở thành nhà máy thứ năm chuyên về dinh dưỡng vật nuôi của ADM tại Việt Nam. Điều này minh chứng cho cam kết của tập đoàn trở thành người bạn đồng hành của người chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và chăm sóc thú cưng trên toàn cầu.

Ông Matthieu Garnier, Phó Chủ tịch Khối Sản xuất nhóm ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của ADM, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về nhà máy mới tại Hòa Mạc. Nhà máy này cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tiếp tục cải tiến quy mô vận hành.”

Nhà máy mới có vị trí gần khu vực chăn nuôi trọng điểm phía Bắc và gần cảng nguyên liệu. Được xây dựng trên khu đất rộng 4,6 ha, nhà máy bao gồm 01 khu vực sản xuất, 03 kho dự trữ nguyên liệu thô và thành phẩm, khu văn phòng, và một khu xuất hàng với không gian rộng rãi thuận tiện cho xe tải của khách hàng ra vào nhập hàng. Nhà máy sẽ sản xuất các loại thức ăn chủ yếu cho lợn, gia cầm và thỏ. Và được trang bị các công nghệ đầu ngành hiện đại như: Vận chuyển nguyên liệu thô trong hệ thống ống kín bằng khí nén, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và vấn đề xử lý bao bì; Điều khiển hoàn toàn tự động; Lò hơi sinh khối để cung cấp nguồn năng lượng tái tạo; Hệ thống cân vi lượng tự động đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng chính xác trong từng sản phẩm; Dây chuyền đóng bao tự động và robot xếp hàng nhằm duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và khả năng .

Mô tả ảnh
Ông Pierre Duprat - Chủ tịch Nhóm ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của ADM.

“Thị trường thức ăn chăn nuôi ở Châu Á đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi có nhiều cơ hội xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Với 25 năm tại Việt Nam, nhà máy thức ăn chăn nuôi của chúng tôi tại Hòa Mạc cho phép chúng tôi tăng cường độ phủ về cả phạm vi sản xuất và thương mại ở thức ăn chăn nuôi trọng điểm của Việt Nam, cũng như tiếp tục phát triển hơn nữa.” Ông Pierre Duprat - Chủ tịch Nhóm ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của ADM cho biết. 

Trong 5 năm qua, tập đoàn ADM đã mở rộng đáng kể năng lực trong mảng dinh dưỡng vật nuôi với một loạt các hoạt động đầu tư và mở rộng như: Mua lại tập đoàn Neovia – đơn vị hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp giá trị gia tăng cho cả vật nuôi và thú cưng trên toàn thế giới; Xây dựng và cải tạo 03 nhà máy dinh dưỡng vật nuôi chuyên biệt ở Trung Quốc và 04 nhà máy ở Hoa Kỳ; Mua lại Crosswind Industries – công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng; Mở rộng năng lực sản xuất nguyên liệu thức ăn cho thú cưng ở Bắc Mỹ; Mua lại Protexin – một nhà cung cấp hàng đầu về men vi sinh bổ sung cho nhiều thị trường vật nuôi, bao gồm thủy sản, ngựa, gia súc và thú cưng, cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người.

Được biết, ADM là công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vật nuôi, cung cấp axit amin, phụ gia, nguyên liệu, công thức premix theo yêu cầu và thức ăn hoàn chỉnh cho thị trường vật nuôi, thủy sản và thú cưng. Với hơn 110 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới cùng năng lực nghiên cứu và phát triển vượt trội, nhóm ngành dinh dưỡng vật nuôi của tập đoàn ADM cung cấp các giải pháp sáng tạo, riêng lẻ để hỗ trợ nhu cầu tăng trưởng của khách hàng và tối ưu việc tạo ra giá trị và sự khác biệt cho khách hàng, đồng thời tăng cường vấn đề an toàn và sức khỏe vật nuôi.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.78736 sec| 802.484 kb