Theo ông Nguyễn Duy Thịnh (Viện công nghệ sinh học và thực phẩm - ĐH Bách khoa HN), loại hóa chất mà thương lái dùng để "phù phép" nhộng đen thành vàng đó là chất độc, pha với nước uống thậm chí có thể chết ngay lập tức.
"Đó là một loại chất khử rất mạnh, vào trong ruột phá hoại hệ thống ruột. Về nguyên tắc không được dùng cho các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật".
Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi
() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn