Thứ 7, 08/10/2022, 01:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quay phim CSGT: Bị người “lạ” tấn công đòi "tịch" thu máy quay

Quay phim CSGT: Bị người “lạ” tấn công đòi "tịch" thu máy quay
(Tieudung.vn) - Một người dân quay clip các CSGT đang làm nhiệm vụ có dấu hiêu vi phạm quy định thì bị một người thanh niên tướng mạo rất “côn đồ” chạy xe máy đuổi theo đòi dánh và “tịch” thu máy qay!

Clip người đàn ông lạ mặt đứng gần các CSGT đuổi theo và dọa dẫm người quay phim.

Trên mạng vừa xuất hiện clip do người dân quay lại cảnh một tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP Hồ Chí Minh đang xử lý vi phạm tại khu vực cầu vượt Trạm 2 (ngã 3 xa lộ Lộ Hà Nội và Quốc lộ 1), thuộc quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Nội dung clip phản ánh, ngày 6/9 tổ công tác của Đôi CSGT Rạch Chiếc làm nhiệm vụ tại địa điểm trên có dấu hiệu vi phạm quy định của ngành công an khi ra tín hiệu dừng các xe có dấu hiệu vi phạm luật giao thông tại vị trí khúc cua (đường khuất) rất nguy hiểm. Kế bên đó, xuất hiện một người đàn ông mặc quần áo bình thường nhìn trước, ngó sau.

Mô tả ảnh
Người đàn ông (trong vòng đỏ) luôn đứng cạnh nhóm CSGT đang làm nhiệm vụ... - Ảnh Cắt từ clip.

Khi nhóm CSGT này phát hiện có người quay phim mình…thì ngay lập tức, người đàn ông lạ mặt này liền điều khiển xe máy mang BKS 74B1-07288 đuổi theo chặn xe của người quay phim lại và có hành dọa đánh, yêu cầu người quay phim xóa clip.

Mô tả ảnh
...khi phát hiện bị quay phim, gã đàn ông này lập tức lên xe đuổi theo đe dọa và "tịch" thu máy quay phim - Ảnh: Cát từ clip.

Trao đổi qua với phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị về vấn đề nêu trên, ông Tâm (Đội phó Phụ trách tuần tra Đội CSGT Rạch Chiếc) xác nhận là có biết sự việc nhưng từ chối trả lời: “Sự việc này tôi có biết nhưng chỉ đội trưởng mới có quyền phát ngôn. Anh trao đổi với anh Hội (thiếu tá Nguyễn Văn Hội, Độị trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc - PV) nhé".

Tuy nhiên, từ 14 giờ đến 14 giờ 30 phút, ngày 7/9 phóng viên đã nhiều lần gọi vào số điện thoại (09067133..) của thiếu tá Hội thì điện thoại luôn ở tình trạng không liên lạc được.

Xác minh tại hiện trường (theo hình ảnh trên clip), phóng viên nhận thấy, ở vị trí tổ CSGT ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra vi phạm là một khúc cua, dốc cầu, rất nguy hiểm cho người đi đường.

Theo người dân cho biết, người đàn ông mặc áo jean xuất hiện ngay cạnh tổ CSGT và có hành vi đe dọa người quay clip vào ngày 6/9, trước đây cũng nhiều lần bám theo các chiến sĩ CSGT Rạch Chiếc và hành hung nếu phát hiện ai quay clip.

Qua sự việc này, đề nghị Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh vào cuộc, chỉ đạo Đội CSGT Rạch Chiếc làm rõ có hay không việc người đàn ông này có quan hệ “thân tình” với các CSGT Rạch Chiếc nhằm phát hiện, ngăn chặn việc người dân quay phim các CSGT làm nhiệm vụ. Xử lý tổ CSGT có dấu diệu vi phạm quy định khi ra tín hiệu dừng phương tiện tham gia giao thông ở nơi khúc cua, dốc cầu, rất nguy hiểm cho người đi đường.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.28567 sec| 778.625 kb