Thứ 3, 16/08/2022, 08:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngày hội “Gia đình lái xe Vinasun 2019 - Chăm lo hậu phương vững vàng tay lái”.

Ngày hội “Gia đình lái xe Vinasun 2019 - Chăm lo hậu phương vững vàng tay lái”.
(Tieudung.vn) - Từ ngày 02/04 - 31/05/2019, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) tặng 300 suất nghỉ dưỡng trọn gói 2 ngày 1 đêm cho 300 gia đình lái xe tại Resort 4 sao Fiore Healthy (Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận) nhằm tri ân các lái xe đã gắn bó trong thời gian vừa qua.

Theo đó, 300 lái xe được chọn là những tài xế ưu tú nhất trong những tiêu chí xét duyệt, như: đạt doanh thu cao, trả tài vật nhiều và giá trị, có thâm niên công tác lâu năm…

Mô tả ảnh
Ngày hội “Gia đình lái xe Vinasun 2019 - Chăm lo hậu phương vững vàng tay lái”. 

Chương trình nghỉ dưỡng tại là món quà tri ân anh em lái xe và gia đình đã gắn bó với Công ty, ngày đêm nỗ lực phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. 2 đợt đầu tiên trong tổng số 15 đợt của chương trình diễn ra trong ngày 3 và 4/4 vừa qua đã mang đến rất nhiều niềm vui, sự phấn khởi, hào hứng cho các anh em lái xe và gia đình. Đây là động lực để Vinasun cố gắng hơn nữa trong các chương trình tiếp theo.

Mô tả ảnh
Rất nhiều hoạt động vui chơi cho gia đình tài xế Vinasun.

Taxi Vinasun vừa trải qua một giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn và thách thức nhưng trên hết, Công ty luôn cố gắng hết sức để chăm lo vật chất và tinh thần cho anh em lái xe. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này thường xuyên và ngày càng mở rộng để toàn thể anh em lái xe tại Vinasun đều được tham gia, có những giây phút thư giãn cùng gia đình, đồng nghiệp sau những ngày làm việc tận tụy hết mình. 

Vinasun Taxi hi vọng rằng, qua chương trình này các anh em lái xe Vinasun sẽ luôn phấn đấu là một người lái xe giỏi, tận tình, chu đáo đối với khách hàng và luôn gắn kết với nhau như một đại gia đình để cùng đoàn kết, kề vai sát cánh xây dựng thương hiệu Vinasun ngày càng vững mạnh, luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

 

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25947 sec| 762.672 kb