Thứ 6, 09/06/2023, 16:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngắm cảnh Đà Nẵng bằng xe buýt 2 tầng mui trần

Ngắm cảnh Đà Nẵng bằng xe buýt 2 tầng mui trần
(Tieudung.vn) - Ngày 11/7, Tập đoàn Empire đã tiếp nhận 12 xe buýt mui trần 2 tầng do THACO nghiên cứu và sản xuất để phục vụ khách du lịch ngắm cảnh Đà Nẵng trong dự án Coco City Tour.

Mô tả ảnh
 

Mô hình xe buýt du lịch hai tầng mui trần vốn rất quen thuộc với du khách khi đến các thành phố du lịch như London, Berlin, Barcelona hay Hồng Kông, Thượng Hải, Singapore… Tuy nhiên tại Việt Nam, Đà Nẵng là thành phố đi đầu trong việc triển khai dịch vụ xe buýt ngắm cảnh 2 tầng.

Phương tiện di chuyển này được ưa chuộng bởi sự thân thiện, tiện lợi và chi phí hợp lý. Hơn thế, du khách có thể dễ dàng đi tới các thắng cảnh nổi tiếng để theo cách của riêng mình, không phụ thuộc vào lịch trình được sắp đặt từ trước.

Ngoài việc hỗ trợ thành phố trong việc giảm tải áp lực của hệ thống giao thông địa phương, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho một bộ phận lao động trên địa bàn, sắp tới, Tập đoàn Empire cũng sẽ tiếp tục phát triển mô hình này tại các thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc.

Chịu trách nhiệm vận hành phương thức du lịch thành phố lần đầu tiên có tại Việt Nam là ông Mike Norton, Giám đốc Công ty TNHH Coco City Tour, chuyên gia hàng đầu thế giới với nhiều năm về loại hình du lịch đặc biệt này. Ông từng tham gia quản lý và điều hành rất thành công mô hình này tại London, Dubai, Hồng Kông, Thượng Hải.

Mô tả ảnh
 

“Đà Nẵng hội tụ đủ những lợi thế để phát triển mạnh mẽ mô hình này và tôi tin rằng Coco City Tour sẽ mang lại một khái niệm du lịch hoàn toàn mới cho thành phố. Nếu ở những nơi nổi tiếng như London dịch vụ tham quan bằng xe buýt hai tầng vốn đã là một phương pháp tiếp cận du lịch truyền thống, thì tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ phát triển Coco City Tour thành một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và thú vị, một sản phẩm dành riêng cho du khách nơi đây, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp du lịch của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung”, ông Mike Norton .

Có thể bạn quan tâm: Coco City Tour – lộ trình và tiện ích 

Trong chương trình “WOW@COCOBAY” chào đón Cocobay ra mắt giai đoạn 1, từ ngày 15/7 – 14/08/2017, Coco City Tour sẽ phục vụ du khách miễn phí bằng xe bus 2 tầng, từ 9h30 – 23h00 hàng ngày. Lộ trình: Cocobay – Sân bay – Cầu rồng, Bảo tàng chăm – Cầu – Công viên Biển đông – Biển Mỹ Khê – Cocobay, gồm 30 chuyến/ngày, trung bình 20 – 30p/chuyến.

Mô tả ảnh
 

Xe buýt Coco City Tour có 54 chỗ ngồi, gồm 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới. Trên xe có trang bị quầy bar mini, hệ thống màn hình cảm ứng hiển thị thông tin đa ngôn ngữ kết hợp hình ảnh và hệ thống định vị GPS toàn cầu tự động giới thiệu các địa danh cho khách du lịch nước ngoài và các điểm dừng, đỗ.

 

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47487 sec| 778.305 kb