Thứ 6, 02/06/2023, 15:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ diện Chiến binh Xa mạc Mitsubishi Triton L200 phiên bản đặc biệt

Lộ diện Chiến binh Xa mạc Mitsubishi Triton L200 phiên bản đặc biệt
(Tieudung.vn) - Chiến binh Bán tải Desert Luster của Mitsubishi Triton L200 được độ lại thiết kế hầm hố và trưng bày để thúc đẩy chương trình Dự án Xe Đặc biệt của Mitsubishi

Chiến binh Bán tải Desert Luster của Mitsubishi Triton L200 được độ lại thiết kế hầm hố và trưng bày để thúc đẩy chương trình Dự án Xe Đặc biệt của Mitsubishi

Chiếc Mitsubishi Triton L200 có thể nói một trong những mẫu xe bán tải cực đoan nhất từng được tạo ra. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua đường phố, mặc dù khi rời khỏi nhà máy nó hoàn toàn giống với nhiều máy pick-up Triton khác của Mitsubishi, nhưng đã được các tay thợ độ biến thành một thứ có khả năng chiếm ưu thế trên hầu hết mọi địa hình có thể tưởng tượng được.

Nhiệm vụ đầu tiên của nó là chinh phục thương hiệu xe thương mại tuần này tại NEC ở Birmingham, với lốp xe off-road to lớn và bộ thiết bị nhà nghề. 

Mô tả ảnh
Chiến binh Bán tải Desert Luster của Mitsubishi Triton L200 được độ lại thiết kế

Nó trang bị tính năng chống lật bên ngoài và một mái che thùng hàng được làm từ cánh máy bay. Thêm vào đó là hai lốp xe lớn hơn so với nguyên bản, một tời hạng nặng, hai antena khổng lồ và một loạt các đèn pha và led ngập ánh sáng.

Mặc dù có những thay đổi bên ngoài, động cơ cơ bản vẫn là động cơ diesel 2,4 lít mà bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc L200 tiêu chuẩn, nhưng nó đã được sửa đổi để tăng công suất ra.

Bên trong, ghế đua Cobra thay thế cho những ghế thông thường cung ứng từ nhà máy.

Mitsubishi Triton L200 Barbarian SVP, có giá từ 28.479 bảng Anh, có bánh xe hợp kim đen 17in với lốp xe off-road của BF Goodrich, các bánh xe wheelarches kéo dài, các chỗ ngồi đặc biệt và badging. Chỉ có 250 chiếc sẽ được chế tạo bằng sơn Electric Blue hoặc Cosmos Black.

Mô tả ảnh
Chiến binh Bán tải Desert Luster của Mitsubishi Triton L200 được độ lại thiết kế

Ông Lance Bradley, giám đốc của Mitsubishi, nói: "Mitsubishi L200 là một trong những loại xe tải có độ bền cao nhất hiện nay, nhưng chiếc này sẽ tạo ra một mức độ hoàn toàn mới.

"Thực tế, tính hữu dụng đa nhiệm và độ chắc chắn của nó chính là nhiệm vụ chính của chúng tôi khi tạo ra chiếc Triton L200 Barbarian SVP, mô hình phiên bản giới hạn đầu tiên được tạo ra bởi chương trình SVP (Special Vehicle Projects) mới của chúng tôi."

Mô tả ảnh
Mitsubishi Triton L200 phiên bản chuẩn 

 

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.86163 sec| 774.406 kb