Thứ 7, 30/09/2023, 22:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng
(Tieudung.vn) - Ngày 24/2, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng. Đây là trung tâm đầu tiên triển khai tư vấn sức khoẻ răng miệng tích cực tại Đông Nam Á.

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng
 

Trung tâm ra đời với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Với các dịch vụ vệ sinh răng miệng tích cực cho các đối tượng: Sâu răng, Chỉnh hình răng mặt (niềng răng), Viêm nha chu, Cắm ghép implant, Phẫu thuật hàm mặt, Răng trẻ em… Ngoài ra, Trung tâm sẽ tư vấn, xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng, kiểm tra răng, tư vấn chải răng đúng cách… cho mọi đối tượng.

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng
 

Các chương trình tư vấn và hướng dẫn chăm sóc răng miệng đang áp dụng tại bệnh viện được thực hiện theo chương trình iTOP (Individually Trained Oral Prevention). Đây là chương trình dành cho chuyên viên nha, với mục đích nâng cao tầm quan trọng việc phòng ngừa các bệnh răng miệng, hướng dẫn chăm sóc răng miệng tích cực qua trải nghiệm hướng dẫn 1:1 (1 bác sĩ, 1 bệnh nhân). Việt Nam là nước đầu tiền triển khai iTOP tại Đông Nam Á, và tương lai Việt Nam được chọn là trung tâm về giáo dục và huấn luyện CSRM cho Đông Nam Á.

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng
 

Từ một Trạm răng hàm mặt nhỏ bé, đến nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những bệnh viện đi đầu cả nước về chuyên khoa răng hàm mặt. Với 28 phòng – khoa chuyên môn, cơ sở vật chất mới, khang trang, nội thất các Khoa, Phòng luôn được chỉnh trang, trang thiết bị mới và hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Sự ra đời của Trung tâm sẽ góp phần nâng cao chất lượng tư vấn, phục vụ khám chữa bệnh răng hàm mặt cho bệnh nhân. Trước đó, bệnh viện cũng đã thành lập phòng công tác , hỗ trợ, tư vấn bệnh nhân, nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Bệnh nhân sẽ được nhận tin nhắn SMS từ hệ thống để nhắc người bệnh hẹn tái khám, khám định kỳ, hay chúc mừng sinh nhật… Ngoài ra, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua website, đặt hẹn, khám qua số 0941007676.

Khai trương Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt với phương châm “Nụ cười của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, sự ra đời của Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng chính là một trong những hành động thiết thực nhằm mang đến cho bệnh nhân sự phục vụ, chăm sóc răng hàm mặt tốt nhất.

Đồng hành với Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe răng miệng là nhãn hàng Curaprox - thương hiệu dẫn đầu về dụng cụ chăm sóc răng miệng chuyên dụng đến từ Thụy Sĩ. Curaprox là thương hiệu luôn đồng hành với các nha sĩ bác sĩ nâng cao hiệu quả điều trị trong nha khoa.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85339 sec| 779.305 kb