Thứ 2, 06/02/2023, 00:52 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nam ca sĩ Park Yoochun dương tính với ma túy

Nam ca sĩ Park Yoochun dương tính với ma túy
(Tieudung.vn) - Nam ca sĩ Hàn Quốc Park Yoochun dương tính với ma túy lại khiến làng giải trí Hàn xáo trộn chỉ trong một thời gian ngắn.

Tối 23/4, giới chức Hàn Quốc công bố Yoochun dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá). Cảnh sát cáo buộc Yoochun từng năm lần sử dụng chất cấm, hai lần mua ma túy. Ca sĩ sẽ ra tòa vào ngày 26/4.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, công ty quản lý của Yoochun chấm dứt hợp đồng với nam . Anh cũng tuyên bố giải nghệ.

sao hàn
Nam ca sĩ Hàn Quốc Park Yoochun.

Vào ngày 16/4, cảnh sát đã tiến hành thu thập lông/tóc trong lúc tiến hành điều tra, bắt giữ Park Yoochun bao gồm trên cơ thể, tại tại Hanam và cả phương tiện giao thông của anh. Số lông/tóc này đã được gửi đến Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc để tiến hành xét nghiệm. Vào thời điểm đó, mẫu thử nước tiểu của Yoochun lại cho kết quả âm tính.

Theo các quan chức điều tra ngày 23/4, đơn vị điều tra ma tuý của tỉnh Gyeonggi Nambu đã nhận được kết quả của mẫu kiểm tra từ Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc từ ngày 19/4. Vì lông của Park Yoochun đã được wax trước đó nên cảnh sát đã yêu cầu thêm mẫu thử là phần tóc và lông chân. Philopon đã được tìm thấy trên lông chân thành viên JYJ.

Park Yoo Chun và Hwang Ha Na yêu nhau năm 2017, từng lên kế hoạch kết hôn. Sau nhiều lần trì hoãn đám cưới, họ hủy hôn vào tháng 5/2018. Tại buổi họp báo ngày 10/4, Yoo Chun thổ lộ sau khi chia tay Hwang Hana, anh bị bạn gái cũ quấy rối, đe dọa. Nhưng khi Hwang Hana đề nghị gặp nhau, Park Yoo Chun đồng ý vì nghĩ tới ân tình cũ. "Cô ấy từng là người yêu tôi, ở bên tôi trong giai đoạn khó khăn, khi tôi cảm thấy cả thế giới quay lưng với mình", anh nói. Những năm gần đây Yoo Chun khổ sở vì chứng trầm cảm, từng nghĩ đến tự tử.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11502 sec| 773.398 kb