Thứ 3, 06/12/2022, 05:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Minh Béo tự tử chết chỉ là tin đồn, mà chỉ giảm sút 22kg

Minh Béo tự tử chết chỉ là tin đồn, mà chỉ giảm sút 22kg
(Tieudung.vn) - Trên mạng xã hội truyền nhau tin đồn Minh Béo tự tử trong tù, tuy nhiên anh trai của nghệ sĩ đã phủ nhận.

Mô tả ảnh
Mới đây, trên mạng truyền nhau tin đồn tự tử trong tù. Anh trai của Minh Béo đã chính thức lên tiếng đính chính thông tin trên.

Theo đó, trả lời tờ Thanh niên, ông Hồng Phước Kiên anh trai của Minh Béo nói: “Tới thời điểm này, dù trên mạng có thông tin nói Minh Béo tự tử nhưng tôi khẳng định đến tối 7/10, Minh Béo vẫn khỏe mạnh. Tôi cũng đang dàn xếp công việc để qua Mỹ hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xử sắp tới, theo lịch sẽ diễn ra vào ngày 16/12. Riêng sáng ngày mai (8/10, giờ Việt Nam) lại tới ngày vào thăm Minh Béo, nên gia đình tôi đã cắt cử cho người nhà vào nơi tạm giam thăm hỏi em ấy rồi”. 

Ông Kiên cũng trước đây gia đình vô cùng vất vả, khổ sở vì toàn bộ tiền nong đợt đầu chuyển qua để tìm thuê đều bị lừa gạt hết, may mắn là có người quen thương tình giới thiệu luật sư Mia Yamamoto nên gia đình tôi khá an tâm.

Mô tả ảnh
Gia đình Minh béo phủ nhận thông tin nam tự tử trong tù và cho biết thấy yên tâm khi gặp được luật sư Mia Yamamoto .

Anh trai Minh Béo cho biết, hiện Minh Béo chỉ còn khoảng 80 kg (trước đó Minh Béo nặng 102 kg), do thức ăn không hợp với khẩu vị và bị mất ngủ, lo lắng nhiều.

Cũng theo anh trai Minh Béo, mỗi tuần 4 ngày, bạn bè bên Mỹ của gia đình đều phân công thay mặt gia đình lần lượt vào thăm và động viên Minh Béo. Nhà tù cho Minh Béo đi phát cơm, làm thêm mấy việc lặt vặt trong tù để khuây khỏa chờ phiên tòa tiếp theo.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào sáng 8/10 (đêm qua giờ Việt Nam), phiên tòa xét xử Minh Béo về cáo buộc tội ấu dâm diễn tại Tòa án Westminster.

Minh Béo đã nhận hai trong số ba tội là: “quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi” và “toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi”. Riêng tội thứ ba là “hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên” anh không nhận nên được tha. Với hai tội danh trên, công tố viên đề nghị mức án là 18 tháng. Được biết, quan tòa sẽ đưa ra thông báo sẽ tuyên án vào ngày 16/12.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15812 sec| 779.102 kb