Thứ 6, 07/10/2022, 04:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lê Việt ốm kiệt sức trước đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2016

Lê Việt ốm kiệt sức trước đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2016
(Tieudung.vn) - Để tập luyện cho tiết mục đêm chung kết Lê Việt đã bị kiệt sức vì ốm nặng và các thành viên trong đội cũng đang bị bệnh.

Trải qua 11 đêm thi, đội Hồn Việt (gồm các thành viên là Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, Anh Thơ và biên đạo Lê Việt) đã trở thành đội có số điểm cao nhất lọt vào vòng chung kết xếp hạng Ngôi Sao Phương Nam 2016 cùng với đội Hương Phù Sa. 

Lê Việt ốm kiệt sức trước đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2016

Tuy nhiên, để tập luyện cho tiết mục đêm chung kết xếp hạng, đội Hồn Việt đã gặp rất nhiều khó khăn khi các thành viên trong đội đều đang bị bệnh nặng. Ca sĩ Vi sốt cao phải nhập viện, MC Anh Thơ bị viêm phổi mất giọng, còn biên đạo Lê Việt cũng kiệt sức vì tập luyện và chuẩn bị các tiết mục. 

Thành viên duy nhất còn lại của đội còn giữ được sức khỏe tốt là ca sĩ Quốc Đại lo lắng : “Về phần cơ bản thì như là xong rồi nhưng mà còn rất tình hình. Mong tổ nghiệp thương cho bọn con được đủ để chơi trận cuối của Ngôi Sao Phương Nam vì một tiêu chí duy nhất của nhóm là tiết mục đêm sau phải xuất sắc hơn tiết mục đêm trước. Giờ nhận được quá nhiều sự yêu thương của khán giả rồi không nỡ lòng nào làm khán giả thất vọng được”. Riêng biên đạo Lê Việt, dù rất mệt nhưng cũng hài hước tiết lộ "Đây không phải lần đầu tiên Việt gặp sự cố trước những kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình như vậy. Ngay từ khi còn nhỏ, cứ mỗi lần thi cử là Việt lại bị ốm nặng. Hi vọng rằng, sự cố lần này sẽ tạo nên động lực để Việt cùng các đồng đội nỗ lực 200% để giành được kết quả tốt nhất".

Lê Việt ốm kiệt sức trước đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2016

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Đội Hồn Việt sẽ mang đến tiết mục “Bức tranh non nước” với các ca khúc “Non sông gấm vóc”, “Lời ru đất Bắc”, “Tiếng vọng miền Trung”, “Giọng hò phương Nam”, “Hồn Việt”,khắc họa bức tranh non sông nước Việt từ thời khai hoang đến hành trình ba miền Bắc - Trung - Nam liền dảichữ S kết tinh lại thành hồn thiêng dân tộc. Đêm chung kết sẽ được diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình từ 21h00 ngày 20.5.2016.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.46955 sec| 765.703 kb