Thứ 6, 24/03/2023, 07:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khánh Thi mang bầu lần 2 ở tuổi 37 với chồng trẻ Phan Hiển

Khánh Thi mang bầu lần 2 ở tuổi 37 với chồng trẻ Phan Hiển
(Tieudung.vn) - Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển vừa thông báo tin vui ngày đầu năm tới bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi đã đăng tải chùm ảnh đón Giao thừa trên đất Mỹ cùng với chồng trẻ Phan Hiển. Đáng chú ý, cô đã đặt một dòng caption gây tò mò: "Đón năm mới tại Las Vegas với thành viên thứ 4. Happy new year 2018."

khánh thi
 
khánh thi
 

Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp trong showbiz đã để lại bình luận chúc mừng đôi vợ chồng. Trong đó có Lý Phương Châu và nữ kiêm ăn khách Ốc Thanh Vân. Ốc Thanh Vân còn viết: "Ốc cũng là một trong vài người biết đầu tiên nhỉ. Nguyễn Khánh Thi hạnh phúc quá đi thôi."

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Khánh Thi đã xỏa bỏ dòng chú thích nói trên. Có lẽ do cô ngại ồn ào. Song, người hâm mộ vẫn nhanh chóng lan truyền thông tin nữ hoàng dancesport đã lần hai ngay ngày đầu năm mới nhờ các dòng bình luận. Bên cạnh đó, vòng hai của Khánh Thi cũng lớn lên trong thấy dù mặc đồ đen.

Khánh Thi và Phan Hiển kết hôn vào năm 2015. Do ông xã kém cô 12 tuổi nên thời gian đầu, cặp đôi liên tục chịu sức ép khi bị gia đình, dư luận phản đối. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh.

Chia sẻ với chúng tôi trong lần phỏng vấn gần đây, Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô đang lên kế hoạch có thêm em bé vào năm 2018. Sau khi mẹ tròn con vuông và bé Kubi có thêm em, cả hai mới tính đến chuyện tổ chức đám cưới.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.79626 sec| 773.586 kb