Thứ 5, 08/06/2023, 01:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhiều nghệ sĩ không còn muốn đóng Táo Quân

Nhiều nghệ sĩ không còn muốn đóng Táo Quân
(Tieudung.vn) - Nhiều nghệ sĩ gạo cội của Táo Quân đã mệt mỏi, không còn nhiều hứng thú với chương trình.

Đã nhiều năm qua, “đội hình” tham gia Táo Quân với những gương quen như: NSƯT Chí Trung, NSƯT , NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung. Tuy nhiên, gần đây các luôn tỏ rõ mệt mỏi nhiều người muốn dừng đóng Táo Quân.

táo quân
Nhiều nghệ sĩ đã mệt mỏi khi đóng Táo Quân.

Trong cuộc trò chuyện này, nghệ sĩ Chí Trung úp mở về tương lai của chương trình Táo quân khiến không ít khán giả lo lắng. "Tôi có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay. Thứ hai mọi người rất muốn thay đổi ê kip. Đã thử bằng việc cài nhiều trẻ vào nhưng các em ấy không đủ tự tin để làm điều đó. Bản thân khán giả hét lên là tại sao bao năm vẫn những khuôn mặt ấy nhưng chỉ 1-2 đứa trẻ vào thôi lại gào lên chê bai. Tâm lý đám đông này thì chúng ta quá hiểu rồi" - nghệ sĩ Chí Trung cho biết.

Trước lời của nghệ sĩ Chí Trung, chương trình Táo quân cũng không ít lần vướng ồn ào bị "giải tán" phát sóng đêm Giao thừa. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đã có lần chia sẻ: "Tôi nghĩ sự lựa chọn khôn ngoan nhất chính là chương trình sẽ phải dừng lại hoặc tìm ra hướng đi mới tại một thời điểm nào đó. Làm nghệ thuật phải có một điểm dừng nhất định - dù chương trình đang rất thành công chăng nữa".

Trước đó, Công Lý chia sẻ, anh bây giờ cũng không còn cái “lửa” tập luyện và nhiệt huyết như xưa nữa. “Tính đến nay, tôi đã gắn bó với Táo Quân hơn chục năm, đó là một quãng đường dài lắm đấy, chứ không phải ngắn đâu. Tinh thần, sự máu lửa mình cũng không còn được như xưa nữa”.

Hồi tưởng một chút về những ngày đầu đến với chương trình Táo Quân, Công Lý bùi ngùi: “Hồi đó chúng tôi trẻ và đầy nhiệt huyết, hôm nào cũng tập luyện đến 3, 4 giờ sáng mà vẫn còn “hừng hực”. Ông bảo vệ ở đài còn phải bảo: Không biết chúng nó lấy sức khỏe ra mà hôm nào đến gần sớm tinh mơ vẫn còn thi nhau gào thét tập luyện. Bây giờ, chúng tôi đều đã có tuổi, sức khỏe đi xuống mà cứ thức đêm rồi sáng lại chạy show như thế này thì cơ thể không đáp ứng được”.

Dù đã nhiều lần muốn nghỉ vai Bắc Đẩu hoặc nghỉ hẳn Táo Quân nhưng tình cảm, kỉ niệm giữa các nghệ sĩ là điều níu Công Lý ở lại. "Ekip sản xuất tạo mọi điều kiện để các nghệ sĩ tập luyện, thích ăn gì đều mua cho. Nhưng  với cường độ tập luyện như thế, cộng với căng thẳng về đầu óc, gần như chúng tôi không thể ăn được", Công Lý nói.

Công Lý cho hay, cũng vì tập luyện và chạy show nhiều quá mà anh bị mệt và thiếu ngủ. Điều đó ảnh hưởng đến sự sáng tạo. "Nói thật, tôi muốn nghỉ lắm rồi. Tôi cũng từng xin đóng một vai Táo nào đó, để thời lượng tập luyện và đất diễn của mình ngắn lại. Diễn xong phần của mình là thôi nhưng không được nên đành phải cố theo vai Bắc Đẩu".

Nghệ sĩ Mình Hằng trong những năm gần đây cũng không còn xuất hiện trên Táo Quân nữa. Như vậy, dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân tính đến thời điểm này chỉ còn duy nhất Vân Dung là nữ. Dù thiếu vắng Minh Hằng nhưng có vẻ như đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn không tính đến phương án tìm nữ nghệ sĩ thay thế.

Hiện tại, chương trình có thêm các nghệ sĩ mới nhưng đều là nam, như Quân Anh, Minh “tít”, Trung “ruồi” nhưng dường như nghệ sĩ trẻ chưa thỏa lòng khán giả được.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.30036 sec| 788.922 kb