Thứ 7, 10/06/2023, 01:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khi cử nhân bằng giỏi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khi cử nhân bằng giỏi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
(Tieudung.vn) - Thí sinh Nguyễn Phương Hoa vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh với tấm bằng loại giỏi, cô từng là Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp của trường. Thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017, Nguyễn Phương Hoa vừa lọt tốp 45 thí sinh xuất sắc, cô đang tích cực chuẩn bị cho đêm thi chung kết vào ngày 6/1/2018 sắp tới.

Thí sinh Nguyễn Phương Hoa, số báo danh 24, sinh năm 1995 tại TP Hồ Chí Minh. Phương Hoa đang gây được sự chú ý với khán giả và Ban giám khảo nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập tốt. Ngoài ra, thí sinh giỏi 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung là một lợi thế tốt cho một cuộc thi sắc đẹp, nhằm tìm kiếm đại diện Hoàn Vũ Việt Nam đi thi tại đấu trường quốc tế. 

Mô tả ảnh
 

Tại trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, Phương Hoa là sinh viên nổi bật với nhiều thành tích, cô vừa  tốt nghiệp loại giỏi, khoa Tài chính - Kế toán, Viện Đào tạo Quốc tế ISB của trường. Từ năm học 2015, Nguyễn Phương Hoa đã đạt danh hiệu Á khôi trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh. Cô gái xinh đẹp từng có 3 năm liên tiếp giành học bổng trao đổi văn hóa của ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đến Singapore, Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản. 

Mô tả ảnh
 

Chia sẻ quan điểm về việc đăng ký đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ, Nguyễn Phương Hoa cho rằng: em tham dự để thử thách bản thân và mong muốn có thể trở thành người có đóng góp cho

Mô tả ảnh
 

Với mục đích như vậy Phương Hoa tâm niệm rằng: "Việt Nam cần một tân Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ vẻ đẹp tự tin, trí tuệ sắc sảo mà có một tâm hồn nhân hậu. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, tôi sẽ sử dụng sức ảnh hưởng của mình để cổ vũ, động viên thế hệ trẻ. Các bạn hãy luôn là chính mình, sống một cách trọn vẹn, theo đuổi ước mơ bản thân và cùng nhau xây dựng ước mơ cho Việt Nam"

 

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.20799 sec| 762.664 kb