Chủ nhật , 24/09/2023, 08:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Gia Bảo không muốn em gái lấy chồng sớm

Gia Bảo không muốn em gái lấy chồng sớm
(Tieudung.vn) - Nghệ sĩ hài Gia Bảo chia sẻ, anh là người nóng tính, thẳng thắn, chuyện tình yêu của em gái với ca sĩ Hoài Lâm từ đầu anh đã có ý phản đối và hiện tại vẫn chưa muốn em gái lấy chồng sớm.

Gia Bảo tự nhận mình là người nóng tính, thẳng thắn. Với chuyện của em gái và Hoài Lâm, anh cũng thể hiện quan điểm rõ ràng là chưa muốn em gái lấy chồng sớm.

Anh cho hay: "Anh em tôi thiệt thòi tình cảm từ nhỏ nên tôi muốn em gái chín chắn khi quyết định kết hôn".

'Vợ khóc khi thấy tôi thân mật với người khác'

- Vì sao anh từ chối tham gia Cười xuyên Việt phiên bản mùa 1 nhưng lại thi mùa 2?

- Nhận lời Cười xuyên Việt tôi suy nghĩ nhiều lắm. Tôi nhận lời mời từ ban tổ chức mùa một nhưng các bạn nghệ sĩ trẻ tham gia, tôi lại đi diễn từ lâu mà thi cùng thì ngại quá. Đến mùa này tôi cũng vẫn đắn đo vì không biết mình có nên làm hay không, tháng 9 thi mà tháng 8 tôi mới ký hợp đồng.

Tôi sợ mình làm không tốt. Tôi làm việc với các nghệ sĩ lớn nhiều nên suy nghĩ của tôi hơi xưa, tư tưởng phải đúng là sân khấu chứ không có xàm, sợ không hợp với các bạn trẻ. Chính bà xã đăng ký cho tôi. Cô ấy muốn tôi thay đổi về diễn xuất.

Mô tả ảnh
Gia Bảo và Thanh Hiền gắn bó với nhau cả công việc và cuộc sống.

- Trong cuộc thi anh có mối quan hệ thân thiết với giám khảo Hoài Linh. Anh gọi danh hài là ba nuôi. Anh nghĩ sao khi bị nhận xét là được giám khảo ưu ái?

- Đó cũng chính là suy nghĩ của tôi khi tham gia cuộc thi. Nếu thắng thì khán giả sẽ cho rằng tôi đi diễn lâu năm, thắng là điều dễ hiểu. Nếu thua lại bị cho rằng thua đàn em. Vì vậy tâm lý của tôi rất áp lực.

Mặt khác, ba Linh lại ngồi ghế giám khảo – người đã biết tất cả cách diễn của tôi rồi. Vì vậy tuần nào tôi cũng bị áp lực tìm cái mới, để làm bố bất ngờ.

- Nhiều người cho rằng vợ anh -  Thanh Hiền tham gia thi cùng chồng vì cô ấy hay ghen?

- Hiền cũng có ghen nhưng không phải đó là lý do bà xã đồng hành cùng tôi. Chính ban tổ chức muốn như vậy.

Tôi và Hiền yêu nhau nhưng nói chuyện với nhau rất nhiều, nói được mọi chuyện, không ngại nói thẳng tính xấu của nhau.

Biết tính vợ hơi ghen nên tôi phải chú ý khi hợp tác với bạn diễn nữ. Trước đây tôi hơi lăng nhăng, gặp cô bé này ôm, cô bé kia thân mật.

Có lần, tôi cũng cặp kè, thân thiết với bạn diễn nên vợ khóc. Từ đó, tôi không dám quá thân mật với ai. Giờ chụp hình với đồng nghiệp, khán giả trẻ thì tay tôi để ở trước hoặc để đằng sau, chứ không ôm eo như trước.

'Tôi chưa muốn em gái làm đám cưới với Hoài Lâm'

- Gần đây, thông tin em gái anh yêu và chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Hoài Lâm tràn ngập trên báo. Anh có ủng hộ lựa chọn của em gái?

- Cách đây 5 năm, khi em gái yêu Hoài Lâm, tôi cấm đoán gay gắt, thậm chí đánh em.

Bây giờ tôi không nói tới. Em lớn rồi, quyết định thế nào là tùy em. Còn nếu nói suy nghĩ của tôi thì thực lòng tôi không muốn.

Cả em tôi và bạn trai còn ít tuổi, mới 20 tuổi, còn trẻ con lắm. Ở tuổi này còn háo thắng y như tôi ngày xưa.

Mô tả ảnh
Gia Bảo và em gái - Hoàng Ngọc.

- Phải chăng vì anh không đồng ý em gái kết hôn nên anh em anh bị đồn bất hòa?

- Anh em tôi vẫn bình thường. Khi chưa lấy vợ, tôi nuôi em suốt 3 năm mà. Lúc đó, anh em đi đâu cũng có nhau, kể cả khi tôi đi chơi với bạn gái.

Chỉ có hai anh em, tôi không lo cho em thì ai lo. Vì lo cho em nên tôi giận khi em ham chơi, yêu sớm.

- Hoài Lâm đã gặp gia đình anh và xin cưới, thông tin này đúng sai thế nào?

- Đúng, Hoài Lâm đã gặp mẹ tôi xin cưới Hoàng Ngọc. Mẹ tôi dễ tính nên con muốn sao cũng được. Tôi không phản đối nhưng khuyên mẹ và em cứ bình tĩnh vì cả hai đứa còn quá nhỏ để nói đến cưới xin.

Đây là chuyện trọng đại, tôi muốn các em phải chín chắn thêm chút nữa. Trước đây, gia đình tôi không hạnh phúc nên anh em tôi bị thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm. Tôi không muốn gia đình nhỏ của mình và em gái bị xào xáo, ảnh hưởng đến tinh thần con cái.

- Sau nhiều năm không nói chuyện, mối quan hệ của anh với ba hiện nay thế nào?

- Thỉnh thoảng tôi có gặp lại ba vào dịp họp đại gia đình nhưng không thân. Ba trở về vì 2 năm nay ông nội mới nhận lại. Sự xa cách là do người vợ sau của ba không muốn ba gặp chúng tôi.

Trước đây, tôi ghét người đó nhưng giờ nghĩ lại họ làm như vậy cũng vì giữ hạnh phúc, giữ cha cho con của họ. Tôi cũng không muốn những đứa nhỏ đó phải mất cha, thiệt thòi như tôi.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17188 sec| 789.805 kb