Thứ 7, 03/06/2023, 18:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Mỹ Linh: Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình

Ca sĩ Mỹ Linh: Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình
(Tieudung24g.net) - Ca sĩ Mỹ Linh vừa chính thức giới thiệu đến công chúng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Đẹp cho cuộc sống” dành cho phụ nữ hiện đại.

MV với cánh quay dựng mới lạ

Ca si my linh phu nu dep nhat khi la chinh minh,tieudung24g.net.1

Khi bắt tay vào họp bàn và sản xuất, nữ Mỹ Linh và ê kíp muốn có một MV âm nhạc có cách quay dựng lạ để khán giả có thể tập trung vào kịch bản nhiều hơn so với nhân vật chính. Các nhân vật xuất hiện trong MV đều có câu chuyện của chính họ, những phụ nữ khác nhau, từ lứa tuổi, công việc đến thói quen, suy nghĩ...

Ca si my linh phu nu dep nhat khi la chinh minh,tieudung24g.net.1

Chuyện xoay quanh 4 người phụ nữ khác nhau trong . Họ ảo tưởng về cuộc sống hạnh phúc cho đến khi họ được Diva Tóc ngắn truyền cảm hứng, giúp họ nhận ra rằng: "bạn đẹp nhất khi là chính mình" và người phụ nữ hiện đại cần biết yêu bản thân, dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, giải trí, để tự tin, yêu đời, cùng chung tay kết nối, lan toả những cảm hứng hạnh phúc cho cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống.

Ca si my linh phu nu dep nhat khi la chinh minh,tieudung24g.net.3

Phụ nữ hiện đại là phải biết yêu bản thân mình

Ca si my linh phu nu dep nhat khi la chinh minh,tieudung24g.net.5

Lần đầu tiên MV của Mỹ Linh có sự tham gia của một "Biệt đội " muốn chung tay cùng nữ ca sĩ lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng. Đó là hình ảnh của một Chế Nguyễn Quỳnh Châu với câu chuyện của cô Hotgirl sống ảo tìm lại được niềm vui đơn giản của mình khi được "bác đưa thư" giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Trần Mạnh Khang trao tấm Post Card nhắn nhủ của Mỹ Linh.
Là một cô nàng Tomboy Hằng Nguyễn đầy năng động, thoát khỏi khuôn mẫu chuẩn mực truyền thống - phụ nữ đẹp là phải điệu đà, để thấy mình đẹp hơn với sự tự tin, thoải mái, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp....

Ca si my linh phu nu dep nhat khi la chinh minh,tieudung24g.net.6

Đạo diễn Lê Trần Minh Tân cũng thêm: MV "Đẹp Cho Cuộc Sống"cũng được quay dựng khá khác biệt với những MV trước đây của chị Mỹ Linh. Lần đầu tiên MV của chị Mỹ Linh sử dụng kiểu dựng hình set design khi quay, dùng các kỹ xảo để làm mới các khuôn hình thay vì quay cảnh thực, chỉ tập trung vào biểu cảm của 1 ca sĩ trung tâm. MV "Đẹp Cho Cuộc Sống" không tập trung vào việc "quảng bá" ca sĩ mà đẩy ca sĩ trở thành người dẫn truyện, đẩy kịch bản rõ hơn qua các frame hình và tuyến nhân vật phụ, hỗ trợ cho việc thể hiện kịch bản bằng hình ảnh và âm nhạc...".   

MV "Đẹp cho cuộc sống" chính thức được phát hành từ ngày 8.3.2016 vừa qua.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.98076 sec| 773.68 kb