Thứ 5, 05/10/2023, 10:06 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phim Điệp vụ 3 lờ được đổi tên thành Vợ ơi... em ở đâu

Phim Điệp vụ 3 lờ được đổi tên thành Vợ ơi... em ở đâu
tieudung24g.net – “Điệp vụ 3 lờ” là bộ phim chào sân điện ảnh của Thủy Tiên trong vai trò nhà sản xuất. Do tên phim khá nhạy cảm, dễ gây nhầm lẫn với các phim hài thị trường nên nữ ca sĩ đã quyết định đổi thành “Vợ ơi... em ở đâu?”

Tên phim cũ dễ gây hiểu lầm

Ngay từ những ngày đầu công bố, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận vì tựa đề mới lạ của mình. Bên cạnh đó, dàn của phim cũng là một trong những đề tài nóng khi quy tụ hàng loạt gương mặt hài sáng giá. Trong đó, Thủy Tiên cho biết cô từng nhiều lần thuyết phục NSUT Thành Lộc để có được cái gật đầu của anh.
                                                                                                         Phim Điệp vụ 3 lờ được đổi tên thành Vợ ơi... em ở đâu
Mặc dù bận rộn với lịch diễn và tham gia các hoạt động nghệ thuật, nhưng giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” thường xuyên túc trực trên phim trường cùng ekip thực hiện phim. Khởi quay từ ngày 16.9.2015, sau một thời gian dài chuẩn bị, đến cuối tháng 2.2016, khi đã tự tin với sản phẩm của mình, nhà sản xuất mới bắt đầu tung những hình ảnh đầu tiên của phim, đồng thời quyết định đổi tên phim thành Vợ ơi... em ?                                 

Thủy Tiên thấy thân thương với tên phim mới

Không những thế, trên Fanpage của nhà sản xuất , cô đã làm một cuộc khảo sát trưng cầu phản ứng của người hâm mộ với tựa đề Điệp vụ 3 lờ. Phần đông các bình luận đều cho rằng tên phim khá nhạy cảm, dễ gây nhầm lẫn với các phim hài mang tính . Lắng nghe ý kiến của đại chúng,Thủy Tiên cùng ekip của mình quyết định đổi tên cho dự án điện ảnh đầu tay thành Vợ ơi... em ở đâu?                         

Thủy Tiên hài hước : “Ông xã Công Vinh cũng suốt ngày gọi Vợ ơi, em ở đâu? mỗi khi mình vắng nhà, nên cái tên này làm Tiên thấy thân thương, gần gũi lắm. Nhưng để quyết định đổi tên thì Tiên cũng cân nhắc nhiều, suy đi nghĩ lại thì tên Vợ ơi... em ở đâu? rất phù hợp với nội dung, ý nghĩa của bộ phim mang lại, đó là một hành trình kiếm vợ của một anh chàng với sự trợ giúp của nhóm bạn thân. Tiên rất mong các bạn tạm thời quên đi tên Điệp vụ 3 lờ để đón nhận tên mới và cũng cảm ơn các bạn khán giả đã thực lòng cho Tiên ý kiến để quyết định thuyết phục các đối tác của mình đổi tên phim”.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.83206 sec| 761.336 kb