Thứ 7, 03/06/2023, 17:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

“Bộ 3 đĩ thõa” trở lại sau hai năm tạm ngưng

“Bộ 3 đĩ thõa” trở lại sau hai năm tạm ngưng
(Tieudung24g.net) - “Bộ 3 đĩ thõa” khai thác về đề tài đồng tính nhưng rất thu hút lượng khán giả dị tính vì ý nghĩa thực tế bộ phim truyền tải.

Phim khai thác về đề tài đồng tính

bo 3 di thoa tro lai sau hai nam tam ngung,tieudung24g.net.1


Dù không được PR rầm rộ nhưng phim luôn thu hút lượng khán giả đông đảo và trung thành suốt 4 năm qua. Phim mang tính khai thác về đề tài đồng tính nhưng rất thu hút lượng khán giả dị tính, nhất là các bật phụ huynh vì ý nghĩa thực tế bộ phim truyền tải về cuộc sống của các bạn thuộc cộng đồng LGBT.

bo 3 di thoa tro lai sau hai nam tam ngung,tieudung24g.net.2


Bộ phim gây chú ý ở các nước phương Tây và từng xuất hiện trên các trang BBC, ABC News, Radar... Trải qua nhiều thăng trầm, phim đã bị dừng hai năm, vừa qua Khoa Loi Nhoi - đạo diễn, , biên kịch và người sáng tạo ra series này đã ra mắt tập 13 - tập cuối của phần 1 đã lên sóng Youtube tạo cơn sốt với 600 lượt trên fanpage của phim. Điều này cũng cho thấy sức hút của bộ phim vẫn còn rất lớn khi sự chờ đợi của khán giả sau bao nhiêu năm vẫn chưa hề giảm.

bo 3 di thoa tro lai sau hai nam tam ngung,tieudung24g.net.3


Đây cũng là bộ phim mang nhiều dấu ấn của Minh Ngọc - chị đã đóng vai một trong ba bà mẹ của một nhân vật chính trong phim từ khi chưa chuyển giới đến lúc trở thành một người phụ nữ thật sự.


Sự trở lại đầy bất ngờ


Ngọc với Khoa Loi Nhoi - đạo diễn kiêm diễn viên chính của phim cũng có một tình bạn rất lâu bền gần 10 năm và hay giúp đỡ hợp tác với nhau trong các của cả hai Ngoài series đình đám My best gay friends, Khoa Loi Nhoi còn tự làm những bộ phim ngắn với nội dung sáng tạo và rất thực tế với như Câu chuyện về các cô nàng nghiện selfie trong phim Selfie girls, hay cuộc sống sôi động của người đồng tính tại SG qua bộ phim Jack'd.

bo 3 di thoa tro lai sau hai nam tam ngung,tieudung24g.net.5


Trong năm nay Đạo diễn Khoa loi Nhoi sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của loạt phim My best gay friends cùng nhiều dự án phim dài tập online đầy tiềm năng khác. Đạo diễn trẻ cũng hi vọng thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các dự dán của anh để những bộ phim tiếp theo được chỉn chu và hoàn hảo hơn nữa.


Mai Phương – tieudung24g.net

 

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90282 sec| 761.273 kb