East meet West: Cá chẽm ướp với bột nghệ nướng dùng với sốt nước tương cay nồng và bún gạo xào với giá hẹ.
Beef Luk Lak: Bò Mỹ xào với sốt dầu hào, hành tây, ớt xanh, ớt đỏ ăn kèm với salad trộn dầu giấm, khoai tây chiên giòn.
Grilled stuff minced pork in squid : Mực dồn với thịt heo xay đút lò dùng kèm với cơm trắng, salad trộn dầu giấm, sốt cà chua.
Roasted chicken leg : Đùi gà cuộn với trái olive đen xay nhuyễn và thịt ba rọi xong khói đút lò ăn kèm khoai tây nghiền, salad trộn dầu giấm, sốt tiêu xanh. Từng món ăn cho thấy sự cầu kỳ, tâm huyết của những đầu bếp NYDC với ẩm thực hiện đại.
Sautted Glass Noodle: Miến xào với sốt dầu hào, thịt cua, cà rốt, hành tây, hành lá.
Ngoài ra, còn có món cơm sườn chả Việt Nam được chế biến nước chấm và sốt theo phong cách riêng của NYDC hứa hẹn mang đến khách hàng những món ngon trong bữa trưa.
Lai Thy – tieudung24g.net