Nguyên liệu:
450g sô cô la chip
1 chén chuối đông lạnh thái nhỏ
1/2 chén lạc rang, giã nhỏ
Đun tan chảy sô cô la, sau đó dùng cọ phết sô cô la lên khuôn bánh silicon hình tròn (khuôn có 12 hình tròn). Khi lớp đầu đã nguội cứng thì phết thêm lớp thứ 2. Làm tương tự với các khuôn còn lại, để sang một bên.
Làm kem chuối: Cho chuối đông lạnh vào máy xay, xay nhuyễn.
Sau đó, cho kem chuối vào bao bắt bông kem, bóp kem chuối vào các khuôn đã được phết sô cô la.
Lần lượt rắc lạc giã dối lên trên kem chuối. Nhẹ nhàng ấn lạc xuống nhưng không để chìm hẳn vào kem.
Cho khuôn kem sô cô la chuối vào tủ lạnh, để kem đông hoàn toàn. Khi ăn, cho khuôn ra ngoài từ một lúc cho dễ lấy ra khỏi khuôn rồi thưởng thức nhé!