Thứ 3, 21/03/2023, 15:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo 
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc rủng rỉnh là lý do Nhân Mã thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm quần áo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể gặp một vài vấn đề trong việc thống nhất quan điểm với người khác. Dạo gần đây có vẻ như những chúa Cừu đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết cùng ai, người thân hay bạn bè cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Dạo này dường như Dương Nhi và người ấy gặp đôi chút khó khăn trong việc chia sẻ và với nhau. Có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ việc cả hai quá mải mê với cuộc sống của riêng mình nên tình cảm mới nguội lạnh như vậy.

Ngày này Dương Dương cũng nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những biến chuyển tích cực trong việc xây dựng tình cảm gia đình, và cả quan hệ . Vì đang là ngày nghỉ nên bạn chẳng phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì, cứ thoải mái tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi này thôi. 

Chuyện tình yêu của những Ngưu Nhi còn đang độc thân có thể thay đổi vận trình tốt đẹp hơn nếu bạn biết tận dụng những cuộc gặp gỡ biết đâu đó bạn sẽ tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn có những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền và tăng nguồn thu nhân cho mình. Thái độ tích cực học hỏi cũng như được mọi người hỗ trợ, giúp cho bạn chủ động hơn và tìm thấy những lĩnh vực đầu tư tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có hành động vô lý vì để cảm xúc chi phối đến sự phán đoán. Nếu gặp phải những khúc mắc trong các lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình thì cung hoàng đạo này cũng đừng cố tự xoay xở, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có vấn đề đó xung quanh.

Trong mối quan hệ với người ấy, Song Tử luôn muốn kiểm soát và áp đặt. Điều này không tốt cho một mối quan hệ. Nếu muốn một mối tình lâu dài, bạn nên xem xét và thay đổi bản thân mình.

Tài chính của Tử Nhi trong ngày thứ Năm này không có biến động quá rõ vì không có khoản thu vào mà chính bạn cũng không có ý định tiêu xài gì.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đón một ngày mới vô cùng bình yên. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp Giải Nhi tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao dù có đang là ngày nghỉ đi chăng nữa. Bạn nên cố gắng loại bỏ đi cảm giác thiếu tự tin của bản thân. Năng lực của bạn rất tốt chỉ là bạn đang tự kìm hãm mình.

Cung hoàng đạo này đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và kiềm chế tốt mà Giải Giải không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm này Sư Tử tỏ ra nóng tính và bộp chộp. Mọi người chẳng ai muốn dây vào cung hoàng đạo này đâu. Hãy tự tin thể hiện khả năng giao tiếp, đàm phán của mình ngay cả trong công việc cũng như thường ngày thì bạn càng gặp được cơ hội tốt hơn.

Dự báo Sư Tử có thể sẽ không được thoải mái trong chuyện tình cảm. Bạn căng thẳng và lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường khiến chẳng ai có thể nắm bắt được.

Không có nhiều cơ hội kiếm tiền cho Tử Nhi trong ngày hôm nay, thậm chí bạn còn có thể hao hụt một khoản không nhỏ cho việc chi tiêu, mua sắm cá nhân.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng mối quan hệ của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Lòng tự ái và tính khí ngạo mạn của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Bạn không muốn mình trở nên yếu thế, không khoan dung hòa nên khó lấy lòng người khác.

Lúc hẹn hò với nửa kia của mình, cung hoàng đạo này nên khiêm tốn một chút để không khí thoải mái hơn. Bạn có tự tôn thì người ấy cũng có, đừng áp đặt sự cố chấp và cứng nhắc quá mà gây ra hiểu lầm. Con người bạn có rất nhiều điểm rốt, hãy thể hiện nó ra để ghi điểm nhé.

Khác với chuyện yêu đương, tình cảm gia đình và bạn bè của bạn lại rất thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, chẳng hề có gánh nặng gì cả, dù có thể hiện hơi quá một chút cũng được bỏ qua. Nếu vậy, hôm nay hãy để tình yêu nghỉ ngơi đi và dành thời gian cho tình bạn, tình thân.

Con số may mắn của Xử Nữ là 54

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Thiên Bình cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách thất thường khiến không ai hiểu được bạn đang muốn gì và làm gì. Bình Nhi có một ngày đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại nhà cửa của mình. 

Hôm nay chuyện tình cảm của Bình Nhi không có sự biến động nào đáng lo ngại. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm nghiêm túc nên bạn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại nhà cửa của mình. Thời điểm này dù công việc không bận rộn nhưng tài chính tốt giúp bạn có thể nghĩ đến kế hoạch cho một bữa tiệc hay đi chơi đến một địa điểm mới mẻ nào đó.

Chuyện tình cảm khá tốt khi sự quan tâm của bạn giúp gắn kết các mối quan hệ. Mặc dù đôi lúc có chút bất đồng nhưng nó sớm được giải quyết trên cơ sở sẻ chia và nhường nhịn. Cung hoàng đạo này còn độc thân bạn cũng nên bắt đầu chuyện hẹn họ hoặc chí ít là tụ tập nhóm bạn của mình để tăng cường, mở rộng quan hệ.

Khi được ai đó nhờ vả, tìm kiếm sự giúp đỡ không có nghĩa bạn cứ lao vào khó khăn của họ mà không có chút suy tính nào. Thay vào đó, bạn nên xem xét và phân tích tình huống để biết giúp theo cách nào thì tốt nhất để có được kết quả như mong muốn mà không gây sự phiền phức đến bản thân mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy sự sáng tạo. Bạn nghĩ cách thay đổi những thói quen, suy nghĩ cũ rích của bản thân, hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình một ích lợi gì đó.

Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh là lý do Mã Mã thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm quần áo. Nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền, đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết, bạn còn phải sử dụng tiền vào những mục đích khác.

Cung hoàng đạo này yêu cầu quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, hãy ngưng bảo người khác phải làm thế này thế kia đi. Cần phải tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người, không phải lúc nào ý kiến của bạn cũng được chấp nhận, cẩn thận còn gây ra xung đột làm tình cảm căng thẳng hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 53

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều việc ập đến Ma Kết cảm thấy rất khó khăn, nếu mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những vướng mắc lúc này chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao. Phải dành cho mình một khoảng yên tĩnh nào đó trong ngày nghỉ.

Bạn tin rằng tương lai tốt đẹp sẽ nằm trong tầm tay nếu mình chịu cố gắng ngay từ bây giờ. Cung hoàng đạo này sẽ dốc hết sức mình để từng bước thực hiện những kế hoạch đã vạch ra. Mỗi khi được nghỉ ngơi, đọc sách chính là một trong những hoạt động bạn rất thích làm, vì thế mà trong đầu bạn luôn tràn đầy sự hiểu biết và tri thức về những vấn đề yêu thích.

Tình hình tài chính của Kết Kết không có gì đáng bận tâm. Buổi tối, bạn nhận được lời mời dự tiệc hay một cuộc chơi nào đó thì nhớ chú ý đến trang phục. Ngoại hình bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người khác, biết đâu cô nàng hay anh chàng Bọ Cạp nào còn độc nhân lại tìm được nửa kia của mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 4

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy khó khăn khi giao lưu, tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là những người khác giới. Bạn lo rằng người ta không thể thấu hiểu được hết những suy nghĩ trong đầu mình lúc này, ý tưởng của bạn hẳn sẽ giúp đỡ được mọi người, nhưng cách truyền đạt sao cho mọi người hiểu thì bạn thấy khó khăn vô cùng.

Về tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Những Bình Nhi còn độc thân dường như không quan tâm tới tình yêu, bạn mặc kệ khi nào tới thì tới.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể dục, thể thao đều đặn hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi vui thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư dành phần lớn thời gian để làm những gì mình thích và quây quần bên gia đình. Ngày này bạn không có kế hoạch gì đặc biệt. Bạn sẽ dành cả ngày cuối tuần để nằm dài, thư giãn và xem phim. Mặc dù một ngày nghỉ khá đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh.

Về phương diện tình cảm, Ngư Nhi có kế hoạch sẽ vào bếp nấu một món “tủ” để chiêu đãi cả nhà vào hôm nay. Đây chính là cách để bạn gắn kết các thành viên lại với nhau.

Hôm nay, Song Ngư sẽ phải để ý đến vấn đề tài chính của mình đấy nhé. Vì bạn sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay. Bạn cũng đã chuẩn bị từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản phát sinh khác nữa.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Điều tra dấu hiệu sai phạm Dự án khu dân cư Long Phước của Công ty An Hưng Phát
(Tieudung.vn) Nguồn tin từ cơ quan chức năng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành điều tra, xác...
 
Có dự án điện gió, điện mặt trời không đúng quy hoạch, giá cả không phù hợp
(Tieudung.vn) Lãnh đạo Chính phủ cũng cho rằng, nhiều dự án điện gió, điện mặt trời đã được triển...
 
Vận chuyển ma túy “qua ải” hải quan Pháp, 4 tiếp viên Vietnam Airlines bị hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện
(Tieudung.vn) Bên trong những tuýp kem đánh răng, nước súc miệng các tiếp viên mang về có hơn 8...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Cự...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc của Bạch Dương...
 
Làm gì để hạnh phúc hơn vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?
(Tieudung.vn) Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) được ấn định là ngày 20/03 hàng năm, với...

Du lịch - Ẩm thực

Nhà làm việc của bác sĩ A.Yersin tại Hòn Bà trở thành di tích quốc gia
(Tieudung.vn) Điểm di tích Nhà làm việc của nhà bác học bác sĩ Alexandre Yersin (A.Yersin) tại Hòn...
 
Khánh Hòa: Xử phạt nhiều khách sạn tự phong sao, nâng sao
(Tieudung.vn) Lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành rà, soát sử lý nghiêm các khách sạn...
 
Bò kho của Việt Nam lọt vào top 10 món hầm ngon nhất thế giới
(Tieudung.vn) Trang ẩm thực Taste Atlas đã bình chọn món bò kho Việt Nam đã lọt vào top 10...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.14273 sec| 925.25 kb