Thứ 4, 22/03/2023, 10:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tập đoàn Hoa Sen 4 năm liền đạt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn Hoa Sen 4 năm liền đạt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
(Tieudung.vn) - Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Tập đoàn Hoa Sen đã được Forbes Việt Nam - phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới trao tặng giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”.

Mô tả ảnh
Ông Hồ Thanh Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận giải thưởng

Năm 2016 được xem là dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Hoa Sen, đánh dấu chặng đường dài hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tôn nhỏ lẻ đã bứt phá vươn lên trở thành Tập đoàn hùng mạnh, dẫn đầu tôn thép ở Việt Nam và khu vực. Với những thành tích xuất sắc trong 15 năm qua, vào tháng 08/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự đón nhận huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng. Tiếp nối những thành công ấy, ngày 29/09 Tập đoàn Hoa Sen đã được Forbes Việt Nam - phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới trao tặng giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2016. Đây là lần thứ 4 Tập đoàn Hoa Sen nhận được giải thưởng này. Trước đó vào các năm 2013, 2014, 2015, Tập đoàn Hoa Sen đã được vinh danh tại hạng mục này.

Danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” được xây dựng với mục tiêu cung cấp thông tin về những doanh nghiệp niêm yết có kết quả kinh doanh xuất sắc và đem lại lợi nhuận cao cho , đồng thời cũng vinh danh và khuyến khích tinh thần doanh nghiệp. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên tài chính đã kiểm toán trong 5 năm liên tiếp và năm tài chính 2015 của các công ty. Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2016.

Mô tả ảnh
Tôn mạ màu của Tập đoàn Hoa Sen rất được người ưa chuộng

Giải thưởng này khẳng định khả năng quản trị xuất sắc, cẩn trọng cùng chiến lược kinh doanh linh hoạt, sáng tạo của Ban lãnh đạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 7000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen trong nhiều năm qua. Dựa trên năm lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín; Sở hữu hệ thống hơn 210 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp cả nước; Thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng; Hệ thống quản trị chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp đặc thù; Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ, Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam với gần 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép. Tháng 02/2016, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu 20.000 tấn tôn thành phẩm sang Hoa Kỳ. Đến tháng 09/2016, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục xuất khẩu 6.000 tấn tôn thành phẩm sang Mexico. Qua đó khẳng định chất lượng sản phẩm củaTập đoàn Hoa Sen không chỉ chinh phục thị trường nội địa mà còn chinh phục cả những thị trường khó tính khác trên thế giới. Trong 9 tháng đầu niên độ tài chính 2015-2016, Tập đoàn Hoa Sen đạt sản lượng hơn 956.373 tấn, doanh thu thuần đạt 12.899 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế lũy kế 9 tháng đạt 1.054 tỷ đồng, hoàn thành 160% kế hoạch năm.Phát huy những thành công đó, trong năm 2017 Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đề ra mục tiêu đạt doanh thu 1.5 tỷ USD.

Không ngừng vươn lên lớn mạnh và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đang từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc diễn đàn kinh tế thế giới và kiên trì thực hiện cam kết của một thương hiệu luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị tốt nhất cho .

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang sở hữu 8 nhà máy lớn và hơn 210 chi nhánh phân phối – bán lẻ khắp cả nước, đem sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng với 4 phương châm “Bán đúng giá – Đúng tiêu chuẩn – Đúng chất lượng – Được bảo hành”. Không ngừng vươn cao vị thế, Hoa Sen đã và đang xây dựng những chiến lược then chốt, nhằm đưa Tập đoàn lên một tầm cao mới thông qua các , mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực , dịch vụ, dự án công nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành tại Việt Nam.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chiến dịch “Crazy but not stupid
(Tieudung.vn) Ngày 18/11/2022, Công ty cổ phần Comic One ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới...
 
Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đem công nghệ Mỹ về chế tạo máy lọc nước siêu tinh khiết cho người Việt
(Tieudung.vn) Sau 5 năm trong phòng thí nghiệm của trường ĐH Florida, 8 năm sản xuất và ứng dụng...
 
Chuyện anh kỹ sư cơ khí làm giàu từ... trồng rau sạch
(Tieudung.vn) Chỉ với diện tích 150m2 do Hội Nông dân phường hỗ trợ, hàng năm, Hợp tác xã (HTX)...

Thương hiệu

Trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao cho 519 doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Tối 14/3, tại Hội trường Thống Nhất (quận 1, TP Hồ Chí Minh), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam...
 
Công bố hơn 500 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023
(Tieudung.vn) Theo công bố của Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao vào sáng ngày 9/3, năm 2023, có 519...
 
Ngày càng nhiều người tiêu dùng mong muốn các thương hiệu thúc đẩy sự phát triển bền vững
(Tieudung.vn) Thế giới tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức trong năm 2023. Nền kinh tế toàn...

Tin Doanh nghiệp

Phát triển chăn nuôi tuần hoàn: Cần cơ chế khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã
(Tieudung.vn) Muốn phát triển chăn nuôi theo mô hình kinh tế tuần hoàn, cần thiết phải xây dựng cơ...
 
PVFCCo xuất khẩu lô hàng 19.000 tấn phân urê
(Tieudung.vn) Tối ngày 15/3 vừa qua, tàu PH Giang Minh đã cập cảng PTSC Phú Mỹ để nhận hơn...
 
FLC dùng tài sản từ Sân golf FLC Quảng Bình Golf Links đảm bảo cho khoản vay của Bamboo Airways
(Tieudung.vn) Ngày 17/3, Tập đoàn FLC đã thông qua chủ trương tiếp tục sử dụng tài sản thuộc sở...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27885 sec| 860.352 kb