Thứ 4, 05/10/2022, 18:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhựa Bình Minh lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2022

Nhựa Bình Minh lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2022
(Tieudung.vn) - Công ty CP Nhựa Bình Minh, thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2022 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Đặc biệt, Nhựa Bình Minh là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng chuyên ngành ống nhựa và phụ tùng ống nhựa được góp mặt trong danh sách này. Đây là một cột mốc ấn tượng, đánh dấu nỗ lực liên tục của doanh nghiệp trong 45 năm qua để thực hiện cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt thông qua cách tiếp cận bền vững. 

https://lh4.googleusercontent.com/hi4lCojXDG4llNrKr65_6n-p0ME1YTUYtoi5AZSH9LNKlS_3Gy_vOgiip62DIAVqQVW0XtdSEPRV4GCCOLPjni_PfAg0Jb6QAy0DLUnVauPO8QknYS6x8d5QrDYTez6qK5lnYNfjeCYVOWZwRKuRle0

Ông Chaowalit Treejak (Tổng giám đốc điều hành - CEO của Nhựa Bình Minh) và Ông Nguyễn Hoàng Ngân (Phó Chủ Tịch HĐQT) tại sự kiện vinh danh 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất 2022 do Forbes tổ chức

Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất là giải thưởng uy tín do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức, nhằm chọn ra 50 doanh nghiệp hàng đầu, sử dụng phương pháp xếp hạng của Forbes (US). Cụ thể, giải thưởng đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trong suốt 05 năm từ năm 2016 tới năm 2021 cả về phương diện tài chính lẫn mức độ phát triển bền vững. 

Trong bối cảnh hiện nay của nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam, mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức gây ra bởi đại dịch Covid-19, giá nguyên vật liệu tăng cao, cũng như suy thoái kinh tế toàn cầu, Nhựa Bình Minh vẫn duy trì tốt hoạt động kinh doanh và phát triển vững chắc. Năm 2021, công ty đạt doanh thu 4.552 tỉ đồng với mức lợi nhuận đạt 214 tỉ đồng. Bên cạnh đó, nửa đầu năm 2022, doanh thu hợp nhất của công ty đã đạt 2.911 tỉ đồng với mức lợi nhuận là 341 tỉ đồng, tăng tương ứng 11,5% và gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những kết quả khả quan, thể hiện sự bền vững và bản lĩnh của doanh nghiệp trong thời kỳ hồi phục hậu Covid, đồng thời thiết lập nền tảng vững chắc cho các mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

https://lh5.googleusercontent.com/VdAq7XtT4YVB53rsvCnVRuFAcYTv9z5uOs-uHKJgnwdYWm-gc6EAYOmBTe1kJrKFx5qCtYPIxQTXcZrGHstTK6voRYfmr4pL7czp-KfoB_OxcV0H0mrsXFdzBxwR5yFGVounmWgMjWqR1OT7JpORnQE

Đại diện 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất 2022 tại lễ trao giải thưởng

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Nhựa Bình Minh : “Bên cạnh sự phát triển không ngừng của khoa học - kỹ thuật, Việt Nam đã chứng kiến sự ra đời của số lượng lớn các vật liệu nhựa xây dựng chất lượng cao, thiết kế đa dạng và mang tính công năng cao. Với nền tảng sản xuất vững chắc, Nhựa Bình Minh đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới để mang đến thêm nhiều các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường. Đáng chú ý, công ty vừa mới cho ra mắt dòng sản phẩm ống nhựa PVC-U hệ Inch, đạt tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491, và QCVN 16:2019/BXD. Những kết quả này trao thêm động lực giúp chúng tôi liên tục theo đuổi mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng đóng góp cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động”. 

Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, dựa trên nền tảng không ngừng đổi mới, sáng tạo, Nhựa Bình Minh cũng phát triển doanh nghiệp dựa trên định hướng bền vững của tập đoàn SCG. Trong đó, sự tăng trưởng kinh doanh luôn đi song hành với lợi ích của và bảo vệ môi trường sống. Minh chứng cho những nỗ lực đó, công ty đã được xếp hạng 04 năm liền trong danh sách các doanh nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam (CSI) - chương trình do Hội Đồng Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Bền Vững (VBCSD) thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Năm 2022, Nhựa Bình Minh cũng sẽ kỷ niệm 45 năm thành lập doanh nghiệp với nhiều thành tựu đáng tự hào, khẳng định bản lĩnh và uy tín của một doanh nghiệp tiên phong đầu ngành trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam. 

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chuyện anh kỹ sư cơ khí làm giàu từ... trồng rau sạch
(Tieudung.vn) Chỉ với diện tích 150m2 do Hội Nông dân phường hỗ trợ, hàng năm, Hợp tác xã (HTX)...
 
4 cách trả lời câu hỏi 'Tại sao bạn lựa chọn công việc này?'
(Tieudung.vn) “Tại sao bạn lựa chọn công việc này?” là một câu hỏi khó mà bạn chắc chắn sẽ...
 
King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...

Thương hiệu

GĐĐH Tài chính Vinamilk: ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị...
 
KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022
(Tieudung.vn) Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem...
 
Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược
(Tieudung.vn) Ngày 25/08/2022, tại Novaland Gallery 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Novaland đã tiến hành ký kết hợp...

Tin Doanh nghiệp

Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030
(Tieudung.vn) Nhằm thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, giảm phát thải khí nhà kính và cải thiện sinh kế...
 
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%/năm
(Tieudung.vn) Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 01/10/2022 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ...
 
Thị trường chứng khoán: Cổ phiếu ngành nào “hót” dịp cuối năm?
(Tieudung.vn) Mặc dù thị trường tài chính thế giới đang chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi các ngân hàng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02565 sec| 851.883 kb