Thứ 2, 08/08/2022, 21:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ hội tụ tại LDEX Vietnam 2022

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ hội tụ tại LDEX Vietnam 2022
(Tieudung.vn) - Ngày 30/6, tại TP Hồ Chí Minh vào, Công ty TNHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm châu Á Thái Bình Dương (VNU) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy sản tại Việt Nam (ILDEX Vietnam 2022).

Tham dự họp báo có đại diện Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam); Trung tâm khuyến nông quốc gia (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam); Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam); Hiệp hội Thức Ăn chăn nuôi, Hội Chăn nuôi Việt Nam; Hiệp hội chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam; Khoa Chăn nuôi thú Y (ĐH Nông Lâm); các phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình; các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ hội tụ tại LDEX Vietnam 2022

Ông Dương Tất Thắng, Cục Trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT Việt Nam phát biểu khởi động ILDEX Việt Nam 2022

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT Việt Nam, “Triển lãm ILDEX Việt Nam 2022 sẽ là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hợp tác, đầu tư, cùng phát triển.  Ngành chăn nuôi đã và đang góp phần quan trọng vào dinh dưỡng quốc gia, tạo sinh kế cho gần 10 triệu hộ gia đình trên cả nước, đóng góp 25,2% GDP nông nghiệp”.

Theo Cục Chăn nuôi, phần lớn giống vật chăn nuôi cho năng suất cao trên thế giới đã được chăn nuôi tại Việt Nam. Năng suất chăn nuôi (tùy loại) tại Việt Nam đã tăng lên 10-20% trong 10 năm qua. Sản phẩm chăn nuôi không chỉ đáp ứng nhu cầu 100 triệu dân mà còn có những sản phẩm xuất khẩu đem lại giá trị lớn cho nền kinh tế. Chính sách mở cửa tạo môi trường đầu tư và điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới đến đầu tư và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

ILDEX Vietnam được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV dịch vụ và triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm châu Á Thái Bình Dương (VNU). Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác trên khắp thế giới.

Theo ban tổ chức, ILDEX Vietnam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế ngành Chăn nuôi đầu tiên trở lại Việt nam sau đại dịch Covid-19, sẽ là cơ hội lớn để kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu, kịp thời khôi phục và tăng cường các cơ hội sản xuất-kinh doanh, cập nhật thông tin , cập nhật kỹ thuật và công nghệ mới sau gần 3 năm bị gián đoạn do đại dịch.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ hội tụ tại LDEX Vietnam 2022

Theo ban tổ chức, đến thời điểm hiện nay đã có gần 500 gian hàng – chiếm 95% không gian trưng bày của ILDEX Vietnam 2022, đã được đăng ký.

LDEX Vietnam 2022 quy tụ hơn 200 công ty tham gia trưng bày đến từ 25 quốc gia: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Trong số các doanh nghiệp có nhiều thương hiệu nổi bật như: EVONIK, HUALI, BEHN MEYER, PEJA, LUCTA, MIAVIT,…  Triển lãm có các khu gian hàng quốc gia như: Pháp, Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Brazil, Cộng Hòa Séc…

ILDEX VIETNAM 2022 dự kiến sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan từ Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong suốt 3 ngày triển lãm, rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra đồng thời bao gồm: Các chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Cục Chăn nuôi (MARD); Trung tâm khuyến nông quốc gia NAEC (MARD); Khoa chăn nuôi Thú y (ĐH Nông Lâm); Hiệp hội chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam và các phiên hội thảo độc lập của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành; Chương trình Kết nối doanh nghiệp - giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm đúng đối tượng hợp tác; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) - tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh; và nhiều hoạt động thiết thực khác. Hiện tại, toàn bộ không gian trưng bày của ILDEX Vietnam 2022 đã được đăng ký cho thấy sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. minh chứng cho sự kỳ vọng và tin tưởng việc phát triển kinh doanh và đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

4 cách trả lời câu hỏi 'Tại sao bạn lựa chọn công việc này?'
(Tieudung.vn) “Tại sao bạn lựa chọn công việc này?” là một câu hỏi khó mà bạn chắc chắn sẽ...
 
King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...
 
Nữ dược sĩ ở Cần Thơ “biến” nông sản thành dược trà
(Tieudung.vn) ĐBSCL có nhiều loại nông sản mang tính dược được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng...

Thương hiệu

Từ việc mì ăn liền bị cảnh báo tại EU: Doanh nghiệp phải giữ uy tín
(Tieudung.vn) Việc một số lô hàng mì ăn liền Việt Nam bị thị trường châu Âu (EU) trả về,...
 
MM Mega Market Việt Nam nhận giải thưởng
(Tieudung.vn) Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (“MM”) vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp trách...
 
Nhiều doanh nghiệp còn lúng túng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ
(Tieudung.vn) Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp Việt...

Tin Doanh nghiệp

Giới thiệu cà phê đặc sản CADA rộng rãi đến người tiêu dùng Việt
(Tieudung.vn) Lần đầu tiên, cà phê đặc sản CADA được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng, sau...
 
Nhựa Bình Minh lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2022
(Tieudung.vn) Công ty CP Nhựa Bình Minh, thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam vừa được vinh...
 
PVFCCo được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022
(Tieudung.vn) Tạp chí Forbes Việt nam vừa tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt “Top 50 công ty...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05730 sec| 853.07 kb