Chủ nhật , 14/08/2022, 19:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn
(Tieudung.vn) - Trước tình trạng thời tiết có phần thất thường, mùa mưa đến sớm hơn dự báo, nắng gắt trở lại cục bộ, các vụ mùa tại một số địa phương có phần xê dịch về mặt thời gian khiến canh tác của bà con cũng phải thay đổi cho phù hợp.

Bên cạnh khâu làm đất, chọn giống, kỹ thuật và trong trồng trọt là chưa đủ nếu bà con không chọn đúng sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với ruộng vườn. Đặc biệt là trong giai đoạn giá phân bón đang tăng cao, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên . Vì vậy, chọn sản phẩm có thương hiệu, bón phân vừa đủ là lựa chọn thông minh của bà con. Sản phẩm NPK Cà Mau với công thức ưu việt, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chắc rễ bền cây, ít sâu bệnh chính là bí kíp vàng của bà con giúp vụ mùa trúng lớn.

PBCM và sứ mệnh hoàn thiện bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng

Từ nền tảng sản phẩm Urê đầu tiên đến bộ sản phẩm đa dạng gồm N46.Plus, Urea Bio, N.Humate+TE, Kali, thương hiệu Phân bón Cà Mau một lần nữa thể hiện tầm nhìn và mục tiêu cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng khi chính thức ra mắt bộ sản phẩm NPK Cà Mau mới đa dạng công thức. Sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm nỗ lực giúp bà con nông dân gặt hái những vụ mùa trúng lớn, giải quyết các lo toan dai dẳng của nghề nông.

Ngoài các dòng đa dạng tỉ lệ theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng như NPK Cà Mau 16-16-10, NPK Cà Mau 17-7-17, NPK Cà Mau 18-16-8 và NPK Cà Mau 16-16-12, bộ đôi NPK Cà Mau Gold 16-16-8 +TE và NPK Cà Mau 16-16-8 +TE là sản phẩm hàng đầu dành cho các loại cây trồng.

NPK Cà Mau – bí kíp vàng cho bà con nông dân

Vụ Hè Thu vừa qua, với việc đưa NPK Cà Mau xuống ruộng kịp thời, bà con ĐBSCL đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Chính những cải thiện rõ rệt cho cây trồng ngay bước đầu sử dụng đã giúp phân bón NPK Cà Mau trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu khi so với các đối thủ thuộc cùng . Từ đó, tạo dựng được lòng tin vững vàng và tiếp tục sự đồng hành dài lâu với bà con nhà nông.

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn

Thành quả vượt mong đợi nhờ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Áp dụng công nghệ ure hoá lỏng hiện đại nhất của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha theo dây chuyền máy móc ngoại nhập từ EU/G7, nhà máy NPK Cà Mau đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đến tay nhà nông. Từng viên phân NPK Cà Mau đều chứa đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây nên bà con có thể an tâm sử dụng mà không phải lo tình trạng bón thừa, bón thiếu, tiết kiệm cả công sức lẫn chi phí bón phân.

Ngoài ra, NPK Cà Mau phức hợp 1 hạt còn giải quyết vấn đề phân lớp trong bao phân, thường xảy ra ở loại phân đơn 3 màu. Nhờ đó, cây trồng hấp thụ nhanh, đồng đều chất dinh dưỡng cần thiết. Hơn nữa còn giảm thất thoát thành phần đa lượng, phát huy các yếu tố khoáng Đa – Trung – Vi lượng tối đa, giúp cải tạo và tăng độ phì nhiêu cho đất. Qua đó, giúp kích thích bộ rễ, bộ lá phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất cây trồng và giá trị nông sản, tăng khả năng chống chịu trước sâu bệnh và thời tiết gay gắt (chịu hạn, chịu rét).

Đặc biệt, NPK Cà Mau còn phù hợp với nhiều loại cây trồng, điển hình là lúa, cây ăn trái (như xoài, chôm chôm, thanh long,…), cây công nghiệp (như cà phê, hồ tiêu, điều,…) và các loại cây trồng khác. Sản phẩm còn có thể sử dụng cho nhiều vụ mùa, nhiều loại cây và đa dạng thổ nhưỡng. Từ đó, tiết kiệm thêm chi phí thuốc bảo vệ thực vật, công sức và vốn bỏ ra mà cây trồng vẫn phát triển khoẻ mạnh, cho ra trái to, chắc, được giá hơn hẳn.

Cây khoẻ, năng suất tăng, lợi nhuận tốt, việc canh tác trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn, đỡ phần nào gánh nặng chăm lo là những lợi ích giúp NPK Cà Mau trở thành phân bón được ưa chuộng đối với nhiều bà con khắp tỉnh thành.

Tin dùng NPK Cà Mau cho mùa vàng thắng lợi

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành của nhà nông cùng sứ mệnh đồng hành và phát triển nền nông nghiệp Việt bền vững, Phân Bón Cà Mau hiện mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước và sẽ tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh để tăng cường sự kết nối giữa sản phẩm và bà con nông dân. Vừa đảm bảo số lượng và chất lượng trên thị trường, vừa khẳng định “tâm” và “tầm” đồng hành với bà con trong bối cảnh thị trường phân bón nhiều biến động như hiện nay.

 

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn

Bà con phấn khởi trước “tấc vàng”, an tâm thu hoạch vụ mùa trúng lớn.

Ưu điểm vượt trội của NPK Cà Mau đã thuyết phục bà con nhà nông tin dùng, góp phần thay đổi tập quán canh tác bón thừa phân và nhân rộng vụ mùa thịnh vượng trên khắp thửa ruộng, cánh đồng. Bón ít nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, sản phẩm không chiếm quá nhiều ở chi phí đầu vào, đồng thời thu về lợi nhuận tốt từ năng suất cao và ổn định. Dù là vựa lúa Đồng Tháp Mười hay vườn cà phê Tây Nguyên, chỉ cần sử dụng NPK Cà Mau, màu vàng của sự trù phú sẽ được trải dài bạt ngàn.

Không chỉ mang lại mùa vàng thắng lợi, Phân bón Cà Mau còn cung cấp giải pháp ưu việt mà bà còn hằng tìm kiếm. Bởi, dù có hiểu rõ tính chất hạt giống, nằm lòng thời vụ, cũng khó lòng quán xuyến triệt để mọi công đoạn, chưa kể nắng mưa còn là chuyện của trời. Chính lợi thế ưu việt của NPK Cà Mau đã giúp cây trồng phát triển toàn diện  từ trong ra ngoài. Nhờ vậy, cải thiện chất lượng thổ nhưỡng, sẵn sàng cho các vụ mùa tương lai. Phân bón Cà Mau với việc bổ sung bộ công thức NPK Cà Mau tự hào là bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.73995 sec| 798.125 kb